HOTLINE0282 2534 777

Bạn đang ở :

Xu thế tủ quần áo mở phù hợp với mọi không gian diện tích

Kiểu tủ quần áo cánh mở ngày càng được nhiều người ưa chuộng  bởi việc quy hoạch các ngăn của tủ hợp lý. Chưa kể kiểu tủ này còn rất nhiều những tiện ích cho bạn trong việc lưu trữ đồ đạc. Tuy nhiên kiểu tủ mở này cũng có những đặc điểm riêng.

Một trong những giải pháp tận dụng diện tích của phòng ngủ nhỏ hẹp đó là sử dụng tủ quần áo không cánh hoặc treo tường. Thiết kế này dành riêng cho những gia đình dành trọn một phòng để làm phòng cất quần áo, đồ đạc cá nhân, cả căn phòng như một khu trưng bày triển lãm thời trang. Mẫu tủ quần áo không cánh độc đáo, sáng tạo nhất hiện nay này đang được ưu thích trên thị trường, nhất là với gia đình có phong cách hiện đại.

Nhiều ngăn tiện lợi

Tủ áo mở sẽ phô bày tất cả quần áo, đầm, túi của bạn vì thế những ngăn chứa vừa văn là yếu tố vàng để quần áo trông gọn gàng hơn, thẩm mỹ hơn. Các ngăn đựng chăn gối sau gấp gọn sẽ có kích thước trung bình khoảng 90-10xm x 40-50cm. Quần âu sau khi treo thường có kích thước 40-50cm x 80-90cm. Nắm được chỉ số này, bạn sẽ lên kế hoạch thiết kế được những ngăn chứa cơ động, phù hợp để treo đồ sao cho đẹp và thẩm mỹ.

Tủ không cánh, tận dụng hết chiều cao không gian của phòng là một nét sáng tạo. Sự phân chia ngăn, ô và có phần ngăn kéo tủ phía chân tủ là sự độc đáo riêng của mẫu tủ.

Xem thêm: Nội thất phong cách tối giản với hai tone màu đen và trắng

Kiểu dáng đẹp mắt

Tủ quần áo bằng gỗ mở có kết cấu đơn giản và rất lý tưởng để thiết kế những hệ tủ lớn, lưu trữ được lượng đồ khủng một cách thiết thực và đẹp mắt. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem xét đến kiểu hệ tủ nằm toàn bộ trong một mặt phẳng với điểm cộng rất dễ quan sát tổng thể.

Hệ tủ mở hình chữ L đa năng

Thiết kế tủ mở chữ L giúp tận dụng tối đa không gian trong phòng. Kiểu tủ này cũng gia tăng tính thẩm mỹ cũng như cho phép sắp xếp đồ đạc ngăn nắp, gọn gàng hơn.

Kết hợp với kính và rèm

Ưu điểm của tủ quần áo mở đã rất rõ ràng, nhưng tất nhiên kéo theo cũng là những nhược điểm, như quần áo dễ bị bụi bặm. Thế nên để giảm thiếu vấn đề này, bạn có thể hạn chế nhược điểm bằng cách sử dụng cửa kính hoặc thêm rèm che. Ngoài ra, nên bố trí tủ mở ở khu vực kín, hạn chế bụi bặm, tác động của môi trường.

Hiện nay, kiểu tủ đựng đồ không cánh được nhiều người ưa thích vì không những tạo không gian thoáng đãng mà còn giúp cất giữ nhiều đồ đạc. Tủ được thiết kế nhiều ngăn nên có thể vừa treo quần áo, đựng giày dép, khăn, túi rất gọn gàng. Kiểu tủ này có thể kê ở góc phòng hoặc đặt vào hốc tường thật tiện lợi. Tủ đựng quần áo không cánh sẽ tiết kiệm không gian cho phòng ngủ hẹp.


Showroom

Showroom 1: 111-113 Nguyễn Cơ Thạch - Khu Đô Thị Sala - Q.2 - HCM

028.22534777

Bản đồ địa điểm
Tìm chúng tôi trên Facebook
Cổng thông tin. Bộ Công Thương