HOTLINE0282 2534 777

Bạn đang ở :

Xu hướng chọn nội thất kim loại trong trang trí nội thất

Trong trang trí nội thất, chất liệu kim loại đã thoát ra khỏi hàm nghĩa của một loại sắt thép đơn thuần, nó thể hiện một phong cách trang trí hiện đại, đầy cá tính. Các chất liệu kim loại và ánh kim đang lên ngôi, nếu trước kia kim loại ít khi được sử dụng làm chất liệu chính, đa phần chỉ xuất hiện ở dạng kết cấu của  các sản phẩm nội thất thì cho tới nay, một chiếc bàn hoàn toàn bằng sắt, inox kết hợp với kính, đá, những tủ bếp được tạo nên từ chất liệu đồng mạ crom bóng loáng,… thể hiện sự mạnh mẽ, sang trọng ngày càng được ưa chuộng, chúng khơi gợi niềm cảm hứng cho những phong cách thiết kế luxury.

Tạo ấn tượng

Sự xuất hiện của vàng, đồng hay thép đều là những vật liệu bắt sáng, chúng khiến bạn có cảm giác của sự giàu có, xa hoa khi ngắm nhìn, nếu muốn thực sự gây ấn tượng, đừng ngần ngại lựa chọn những sản phẩm nội thất được thiết kế hầu hết từ chất liệu này.

Sử dụng đồ có ánh kim bằng chất liệu kim loại này đã dần trở thành xu hướng, nhờ tính phổ biến nên chúng ngày càng áp dụng rộng rãi. Khỏi phải nói sự đa dạng của xu hướng này như thế nào, không chỉ là màu bậc, vàng, đồng mà thậm chí là thiếc, đồng đỏ, inox hoặc bất kỳ loại kim loại nào để được đưa vào sử dụng trong thiết kế nội thất thời gian này.

Sự pha trộn của các loại chất liệu

Không chỉ có sự pha trộn về kim loại mà bạn còn có thể pha trộn giữa kim loại với các loại nguyên liệu khác như gỗ, đá, kính…. Trong thiết kế nội thất, bạn càng kết hợp được thì sẽ hài hòa được hai yếu tố âm – dương bù trừ lẫn nhau trong thiết kế nội thất, có thể kết hợp tông màu sáng bóng và mừ, hay bóng tối và ánh sáng, ấm áp và mát mẻ để tạo nên sự hài hòa và cân bằng. Thông thường, ánh sáng bóng với vật dụng có độ trong và sáng như thủy tinh, nhựa,… quy tắc hài hòa này giúp các vật dụng bớt đơn điệu hơn.

Hãy bắt đầu từ những chi tiết nhỏ

Không phải tốn quá nhiều chi phí để mạ vàng hay đồng cho tất cả bàn ghế trong nhà mới làm căn phòng đẹp hơn, chỉ cần một số chi tiết nhỏ kết hợp là đủ để tạo nên một không gian luxury. Sự kết hợp giữa những món đồ inox mạ vàng cùng chất liệu, ngôn ngữ thiết kế khác nhau sẽ tạo nên sự thú vị, xét về khía cạnh phong thủy, vật liệu mặt thép bổ sung yếu tố kim loại trong không gian bếp, cùng với Thủy, Hỏa , Thổ, Mộc, để tạo nên sự toàn vẹn ngũ hành cho gia chủ.

Những yếu tố ảnh hưởng tới xu hướng thiết kế nội thất 2018

Trong năm 2018 này, xu hướng nội thất thiên nhiên mang yếu tố luxury nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng sẽ lên ngôi:

  • Các cảnh quan trang trí sẽ là những loài thực vật nhỏ.
  • Đồ nội thất đòi hỏi phải có sự kết nối với thiên nhiên.
  • Kim loại và đá cẩm thạch sẽ là hai chất liệu làm đồ nội thất chủ đạo.
  • Xu hướng sử dụng ghế sofa nhung và ghế bành bùng nổ.
  • Viền trở thành xu hướng trong may rèm cửa, gối, chăn.

Hãy bắt đầu những đồ mạ kim loại trong nhà để có thể bắt kịp được xu hướng trang trí và thiết kế nội thất trong thời gian tới.


Showroom

Showroom 1: 111-113 Nguyễn Cơ Thạch - Khu Đô Thị Sala - Q.2 - HCM

028.22534777

Bản đồ địa điểm
Tìm chúng tôi trên Facebook
Cổng thông tin. Bộ Công Thương