HOTLINE0282 2534 777

Bạn đang ở :

Ấn tượng với bàn trà sofa hình xoắn ốc độc đáo

Độc và lạ là một trong những yếu tố cần có trong mỗi món đồ nội thất, theo xu hướng đó chiếc bàn trà sofa hình xoắn ốc độc đáo dưới đây. Chiếc bàn hình vỏ ốc theo tỷ lệ vàng xoắn ốc trong thiết kế nội thất chắc chắn sẽ tạo được sự yêu thích của nhiều người.

Mẫu bàn này có tên là bàn Nautilus II là phiên bản thứ 2 của thiết kế Nautilus đã được trao giải thưởng lớn tại Anh. Với hình dạng xoắn ốc logarit nổi bật được tìm thấy trong vỏ Nautilus, nhà thiết kế người Anh mang tên Marc Fish đã áp dụng thành công cho sản phẩm Nautilus II của mình, đây là nhà thiết kế đa từng đoạt nhiều giải thưởng của Anh, được biết tới với đồ nội thất cao cấp có những tỷ lệ hoàn hảo nhờ sự kết hợp thành công giữa các kỹ thuật xây dựng sáng tạo và công nghệ hiện đại trợ giúp.

Chiếc bàn được thực hiện với kỹ thuật vô cùng phức tạp để tạo nên một sản phẩm có kết cấu hoa văn của vỏ nautilus, hình xoắn ốc được xếp cẩn thận, tỉ mỉ bởi hơn 400 miếng gỗ óc chó kết hợp với kính được Marc Fish sử dụng để tạo nên sản phẩm độc đáo này.

Chiếc bàn trà sofa được thiết kế theo tỷ lệ vàng với kích thước 200x150x45cm, sử dụng vật liệu tự nhiên, chạm khắc bằng tay rất tinh xảo. Cùng BellaSofa ngắm lại mẫu bàn trà sofa này nhé:


Showroom

Showroom 1: 111-113 Nguyễn Cơ Thạch - Khu Đô Thị Sala - Q.2 - HCM

028.22534777

Bản đồ địa điểm
Tìm chúng tôi trên Facebook
Cổng thông tin. Bộ Công Thương