HOTLINE0282 2534 777

Bạn đang ở :

Sức hút của phong cách nội thất công nghiệp

Những màu sắc như xám, trắng, navy, gỗ nâu sậm là những màu được dung phổ biến của xu hướng thiết kế này. Nếu bạn có chút lo lắng rằng căn hộ có thể trông nhàm chán, có thể thêm vào không gian vài món đồ nội thất màu sắc hơn cho mình.

Đặc trưng của trào lưu công nghiệp là phải kể tới các thành phân như gỗ phong hóa, hệ thống xây dựng được lộ ra bên ngoài, gạch thô, các thiết bị chiếu sáng công nghiệp và bê tông. Bạn hãy tưởng tượng tới một nhà kho, nơi có sàn gỗ bị bào mòn, tường lộ ạch hoặc chỉ là bề mặt bê tông và các thanh kim loại, các thanh dầm, đường ống dẫn được lộ ra từ trần nhà.

Xem thêm: Nội thất phong cách nội thất Bắc Âu – cái đẹp ẩn dấu trong sự đơn giản

Sự thu hút nằm ở chính ở điểm chưa hoàn hảo, nội thất chưa hoàn thiện và vẫn còn thô mộc, hãy kết hợp khéo léo nội thất công nghiệp vào căn hộ chung cư của bạn. Bạn sẽ thấy thật tuyệt vời khi kết hợp phong cách thiết kế hiện đại với các vật liệu lâu đời. Phong cách này hiện đại độc đáo ở chỗ giả làm cho vật liệu trông như cũ và đồ đạc nhìn như mới. Một ngôi nhà phong cách công nghiệp với tông màu đen trắng, với hai tầng nhận được nhiều ánh sáng mặt trời từ trên mái giếng trời. Sàn gỗ và nội thất mang lại cho ngôi nhà chủ yếu màu trắng chút ấm áp. Phong cách công nghiệp Bắc Âu là sự pha trộn giữa phong cách Scandinavia và công nghiệp, với đèn chiếu sáng bóng tròn, đèn rọi màu đèn và các yếu tố gỗ trong đồ đạc.

Sự pha trộn của thẩm mỹ Scandinavia, công nghiệp và retro tạo thành khu vực phòng khách kiêm sinh hoạt cung mở này. Những viên gạch trắng thô hòa quyện  tuyệt đẹp với những bức tường và sàn nhà trắng trơn.

Một căn hộ 4 phòng theo phong cách Scandinavia sang trọng, chủ nhà muốn có một phong cách công nghiệp không quá thô mộc, vì thế một bức tường gạch giả được thêm vào không gian phòng khách để tăng vẻ gần gũi. Gương phủ lên tường để phóng to không gian, đồng thời che giấu tột tủ rượu lưu trữ phía sau.

Muốn đạt tới một vẻ đẹp thô mộc đơn giản đến gần như lạnh lung, kết cấu gỗ được lựa chọn cho nhà bếp, với tông màu xám đá. Đồ nội thất bằng gỗ nhạt và rất nhiều ánh sáng rọi vào phòng ăn. Biến một căn hộ cũ thành một ngôi nhà nhiều ánh sáng theo phong cách công nghiệp. Căn hộ ở tầng trệt là một tuyên bố sang trọng theo phong cách công nghiệp Scandinavia, với hệ thống dây và ống màu đen lộ ra như một đặc điểm thiết kế.

Phong cách Scandinavia với các yếu tố công nghiệp cùng xuất hiện trong căn hộ này, điều này có nghĩa là tạo ra một bảng màu nhẹ nhàng của tông màu gỗ, để giữ cho phòng khách luốn sáng và thoáng mát.


Showroom

Showroom 1: 111-113 Nguyễn Cơ Thạch - Khu Đô Thị Sala - Q.2 - HCM

028.22534777

Bản đồ địa điểm
Tìm chúng tôi trên Facebook
Cổng thông tin. Bộ Công Thương