HOTLINE0282 2534 777

Bạn đang ở :

Phong cách nội thất Bắc Âu – “ẩn dấu” trong sự đơn giản

Phong cách Bắc Âu hay còn gọi là phong cách Scandinavian – một phong cách đẹp, ẩn dấu trong sự hoang dã, trong trẻo, mộc mạc, tinh tế, đơn giản nhưng rất hiện đại, cá tính.

Tiến tới năm 2019 xu hướng nội thất trên thế giới sẽ thể hiện theo tinh thần của sự phát triển hướng đến thiết kế tối giản, tinh tế, và hiện đại. Một trong số những phong cách có thể đáp ứng được nhu cầu thị hiếu người dùng, và sự thay đổi bất biến của thời gian chính là phong cách nội thất Scandinavian.

Phong cách Bắc Âu xưa nay được biết tới với những nét đẹp quen thuộc, đơn giản trong thiết kế, tinh tế trong cảm giác và tiện nghi khi sử dụng. Sự pha trộn này chính là lợi thế giúp cho phong cách này có thể đánh bật toàn bộ những phong cách thiết kế cùng thời… và với những ai ưa thích sự nhẹ nhàng, đơn giản, mát lạnh thì phong cách này được sinh ra để dành cho bạn lựa chọn.

Xem thêm: Sử dụng sắc vàng trong thiết kế nội thất

Với thiết kế nội thất phong cách hiện đại thì sự đơn giản chính là yếu tố không thể tách rời, chúng luôn đi cùng với nhau trong mọi trường hợp. Và phong cách này cũng như vậy, luôn song hành với nó là những gam màu nhẹ nhàng, lịch lãm hay những chi tiết đơn giản nhưng đặc biệt là không thể thiếu. Hơn thế nữa, yếu tố trang trí phổ biến igups không gian nội thất trở nên than thiện hơn đó là sang và thoáng hơn và nhờ những chi tiết nhỏ như chậu cây đặt trên những bệ cửa sổ, bàn trà thay thậm chí là tận dụng những góc chết trong căn phòng.

Những chi tiết trong phong cách nội thất Scandinavian mặc dù khá đơn giản nhưng sự xuất hiện của chúng rất rõ ràng, mỗi sản phẩm lại mang một vẻ riêng, sắc màu riêng, phong thái riêng,…. Khi kết hợp với nhau chúng lại tạo nên một bản nhạc đồng điệu, khiến ai lấy cũng cảm giác thư giãn, nhẹ nhàng mỗi khi bước vào không gian này.

Phong cách Bắc Âu thường được nhận biết bởi bố cục mở rất rõ ràng, không khép kín như những phong cách khác, điều đó tạo nên một không gian nội thất vô cùng đặc biệt và nhã nhặn. Giống như một nàng thiếu nữ vừa có chút e thẹn, nhưng lại vừa có cá tính, sự tự do, và phóng khoáng của tuổi mới,… Khi kết hợp với những tong màu khác nhau  thì phong cách Bắc Âu dường như trở nên nhẹ nhàng hơn, cuốn hút hơn và lịch thiệp hơn.

Thậm chí, trong cũng một không gian được thiết kế đồng điệu như vậy, vẫn có những yếu tố Scandinavian đẹp, tỏa sáng, với nét chấm phá riêng vô cùng thú vị, sự sắp xếp nội thất phù hợp lại mang sự ấm cúng, một trong những yếu tố đặc biệt để tạo nên ấn tượng trong phong cách và văn hóa Bắc Âu.

Những chiếc ghế theo phong cách Bắc Âu không giống như những phong cách khác trước đó, chúng mềm mại, tinh tế dù có vẻ mộc mạc và không được xử lý nhiều. Một trong những yếu tố cộng hưởng tạo nên vẻ đẹp mượt mà cho không gain nội thất trở nên đặc biệt hơn trong mắt mỗi người.

Phòng ngủ dường như là không gian đơn giản nhất trong căn hộ với những bức tường trống và cũng không có nhiều độ đạc. Chiếc giường ấm cúng và hai chậu cây xanh mùa xuân là tất cả những gì bạn vấn để tạo ra một không gian yên bình cho giấc ngủ trong căn phòng này.

Ẩn dấu trong sự đơn giản của phong cách Bắc Âu đó chính là sự tinh tế và bình yên, cá tính. Đó là những gì mà những gia chủ cần tới.


Showroom

Showroom 1: 111-113 Nguyễn Cơ Thạch - Khu Đô Thị Sala - Q.2 - HCM

028.22534777

Bản đồ địa điểm
Tìm chúng tôi trên Facebook
Cổng thông tin. Bộ Công Thương