HOTLINE0282 2534 777

Bạn đang ở :

Nội thất phong cách tối giản với hai tone màu đen và trắng

Đơn giản nhưng không đơn điệu, với phong cách tối giản, ngắm qua không gian một ngôi nhà theo phong cách này bạn sẽ thấy chúng hòa quyện và tạo điểm nhấn một cách xuất sắc.

Phong cách tối giản với 2 màu đen trắng được gọi là phong cách Minimalism xuất hiện từ năm 1970, được xem là một nhánh của phong cách đương đại, Minimalism đề cao vẻ đẹp của sự đơn giản, đơn giản đến tối giản. Công năng của sản phẩm là điều cốt lõi và bỏ đi hầu như tất cả những thành phần không cần thiết nhằm giữ lại một không gian trống hoàn hảo nhất.

Dưới đây, là căn nhà được làm mới bắt đầu từ một không gian trống chỉ với chiếc cầu thang trung tâm đặt ngay giữa tầng trệt, thiết kế cải tạo lại nội thất ngôi nhà lấy cảm hứng từ phong cách Scandinavia của chủ nhà, sử dụng tone màu trắng và đen chủ đạo trên những thiết kế tối giản, hiện đại.

Xem thêm: Xu hướng thiết kế nội thất nổi bật năm 2018

Tiết chế các chi tiết, hoa văn, tận dụng triệt để ánh sasg để tạo sự thoáng đãng, tự do và thoải mái, phong cách này đã thuân thủ quy tắc “ít là nhiều”, nhưng không vì thế mà thiếu đi sự tinh tế và trang nhã, thông thường, các thiết kế sẽ đi theo một hệ không quá ba màu, một màu nền, màu chủ đạo và màu nhấn, thiết kế của ngôi nhà này đã gòm tone đen, trắng và điểm nhấn màu nâu nhạt của gỗ.

Vì tối giản nên hầu hết từ thiết kế đến bày trí đều phải đơn giản, hài hòa và hiện đại, những đồ trang trí đều đáp ứng được công năng và thẩm mỹ cần thiết, không chi tiết hoặc quá phô trương vì “ít mà chất”. Bởi thế các kiểu dáng, hình khối thường sẽ là vuông, tròn hoặc các đường thẳng góc cạnh.

Minimalism không chỉ là phong cách thiết kế mà còn thể hiện phong cách sống của chủ nhà, phong cách này phù hợp với những người thích đơn giản, ngăn nắp, yêu sự tự do, phóng khoảng. Khi nhịp sống ngày ngày càng nhanh và hối hả, một không gian thoáng đãng, thư giãn, tràn ngập ánh sáng là điều mà mọi người đều mơ ước.

Đó có lẽ là lý do tại sao phong cách tối giản đang ngày càng có sức ảnh hưởng lớn từ các thiết kế nội thất cho đến nhiều loại hình nghệ thuật khác.


Showroom

Showroom 1: 111-113 Nguyễn Cơ Thạch - Khu Đô Thị Sala - Q.2 - HCM

028.22534777

Bản đồ địa điểm
Tìm chúng tôi trên Facebook
Cổng thông tin. Bộ Công Thương