HOTLINE0282 2534 777

Bạn đang ở :

Những mẫu tủ quần áo không cửa bất chấp nhà chật

Tủ quần áo được mở rộng không giới hạn nhưng vô cùng ngăn nắp, có cá tính riêng, hãy tham khảo những mẫu tủ dưới để biết rằng với một khoảng diện tích dù to hay nhỏ bạn cũng có thể có một mẫu tủ đầy diện tích.

Trong chúng ta ai cũng muốn sở hữu một không gian giúp thư giãn, làm mới lại nguồn sống của bản thân và làm mọi việc dễ dàng hơn vào cuối ngày, một chiếc tủ áo không cửa sẽ đóng góp phần thiết yếu để biến điều này thành hiện thực vì có thể chứa đầy đủ quần áo, phụ kiện, giày dép, bộ sưu tập túi xách.

Tủ hai màu sắc kết hợp

Tủ quần áo hai màu sắc đem lại không gian sống động và tràn đầy sức sống trong phòng ngủ, hai màu sắc rực rỡ nhất chính là màu hồng và màu tím, vừa rực rỡ lại tràn ngập sắc màu nữ tính, màu xanh và vàng cũng là sự kết hợp tuyệt vời trong không gian này.

Với lượng ánh sáng và gương treo phù hợp, ngay cả một chút màu đậm cũng có thể được sử dụng để trang trí tủ quần áo không có cửa ngăn, quần áo và phụ kiện của bạn sẽ được thiết lập thêm sắc màu sống động hơn rất nhiều.

Tủ quần áo thông minh

Một phòng ngủ nhỏ xinh có thể biến thành tủ áo giản dị nhưng vô cùng thoáng đãng. Không gian nhỏ này sẽ chứa đầy kệ, ngăn kéo và tủ có thể chứa tất cả mọi thứ từ giày và thắt lưng cho đến trang phụ và phụ kiện. Trên nền màu trắng, điểm thêm chút xanh nhạt, màu be sáng sẽ tổ chức khu vực tốt hơn.

Tạo thêm một chút độc đáo

Giống như những phòng khác trong ngôi nhà của bạn, tủ quần áo không cửa ngăn cũng cần thứ gì đó đặc biệt vượt ra ngoài một phong cách được định nghĩa để tạo cá tính riêng, trong tủ quần áo chiết trung, bạn có nhiều tùy chọn đơn giản không có sẵn.

Với những ngôi nhà vốn dĩ không thể thêm thắt về diện tích thì phương án cuối cùng để nới rộng không gian sống chính là chọn những vật dụng nội thất phù hợp, bài trí, tận dụng không gian một cách khoa học, hợp lý.

Những mẫu tủ trên nếu là người biết sắp xếp mọi thứ một cách khoa học, tiện dụng bạn sẽ dễ dàng nhận ngay ra rằng, tổ ấm dành cho những đôi giày dép sẽ không tốn nhiều không gian của căn nhà, với những ý tưởng độc đáo, thậm chí tủ áo có thể trở thành một không gian trang trí rất đẹp mắt trong căn nhà của bạn.


Showroom

Showroom 1: 111-113 Nguyễn Cơ Thạch - Khu Đô Thị Sala - Q.2 - HCM

028.22534777

Bản đồ địa điểm
Tìm chúng tôi trên Facebook
Cổng thông tin. Bộ Công Thương