HOTLINE0282 2534 777

Bạn đang ở :

Những mẫu thiết kế đảo bếp đơn giản khiến nhà bạn trở nên đẹp

Nhà là tổ ấm, khu bếp là nơi cả nhà quay quần của các thành viên trong gia đình, là nơi nghỉ ngơi để lấy lấy lại cảm hứng của mỗi người sau ngày làm việc vất vả. Theo một cách nói khác, nhà là nơi giữa lửa theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Vì thế việc làm đẹp bất cứ nơi nào trong không gian cũng là làm đẹp căn nhà. Hãy cùng khám phá những mẫu đảo bếp dưới đây bạn sẽ thấy nhà bạn đẹp lên trông thấy nhé.

Từ trước tới nay bếp núc là công việc đóng vai trò quan trọng, phần lớn thời gian mọi người dành cho nhau đó là quay quần bên bàn ăn để thưởng thức bữa tối, hoặc cùng nhau nấu nướng, sửa soạn phòng bếp, từ đó có thể thấy tầm quan trọng của không gian này đến đời sống của cả gia đình, nhu cầu đầu tư, thiết kế  sao cho không gian này tiện nghi, hiện đại và đẹp cũng rất ao.

Với tầm quan trọng về công năng được đề cao, việc thiết kế trang trí nội thất bếp cũng được quan tâm, đi kèm với đó là hàng loạt các xu hướng nội thất bếp hiện đại, đẹp mắt được cập nhật liên tục, trong đó hãy tham khảo những thiết kế được yêu thích khi có đảo bếp.

Khác với những thiết kế cũ, thiết kế mới thường bếp được thiết kế áp tường, đảo bếp là dạng bàn bếp đặt riêng biệt giữa không gian bếp để người dùng có thể tiếp cận và làm bếp ở cả hai hướng. Đảo bếp có thể chỉ là bàn để soạn đồ ăn, cũng có thể tích hợp cả chậu rửa hoặc cả bếp nấu tùy theo mục đích, cá tính của chủ nhà. Đôi khi chúng còn đóng vai trò là chiếc bàn nhỏ, phù hợp với những gia đình ít người, hoặc để phục vụ cho những bữa sáng nhanh, vì thế đảo bếp không những đẹp và mới mà còn tiện nghi và thiết thực.

Căn bếp hiện đại: Kiểu bếp hình chữ U trong đó có đảo bếp, các chức năng bệ rửa và bếp nấu đều được đặt áp tường như bình thường, đảo bếp đóng vai trò là bàn soạn đồ ăn và bàn ăn, đây là thiết kế hiện đại, khỏe khoắn, phối hợp hai màu đen trắng mang lại cảm giác sạch sẽ cho bếp, tường bếp được trang tí bằng gạch mosaic.

Đảo bếp kết hợp quầy bar phục vụ rượu: một thiết kế đậm chất Rustic được phối hợp giữa các vật dụng nội thất gỗ thô mộc, hệ thống đèn dây tóc Edison mang lại cảm giác vintage, đảo bếp này có chức năng là một quầy bar phục vụ rượu, làm đẹp cho không gian phòng khách.

Đảo bếp phát sáng: Bếp nhà bạn sẽ cực kỳ ấn tượng nếu có mẫu thiết kế này, sử dụng vật liệu đá tự nhiên kết hợp chiếu sáng tạo nên hiệu ứng vân bề mặt, bạn sẽ khó mà rời mắt khỏi nó.

Đảo bếp là bàn ăn nhỏ: Để tận dụng không gian thừa ở bức tường trước mặt, chủ nhà đã lựa chọn phương án bếp chữ U, gắn bàn bếp ở tường, bằng cách này, người làm bếp sẽ có thêm không gian để đồ và bàn nhỏ để bày đồ ăn khi cần.

Những mẫu đảo bếp trên đây sẽ cho gia đình bạn một không gian vô cùng ấm cúng, tiện nghi và đẹp, hy vọng rằng bạn sẽ lựa chọn được một mẫu cho riêng mình.


Showroom

Showroom 1: 111-113 Nguyễn Cơ Thạch - Khu Đô Thị Sala - Q.2 - HCM

028.22534777

Bản đồ địa điểm
Tìm chúng tôi trên Facebook
Cổng thông tin. Bộ Công Thương