HOTLINE028.3830.8624

Bạn đang ở :

Những mẫu ghế ngồi “Mix” màu và hoa văn cực đẹp

Với sự kết hợp, pha trộn để trở thành một phong cách thiết kế kinh điển, được trông thấy ở khắp mọi nơi. Ý tưởng khá táo bạo này đã mang tới diện mạo mới cho thiết kế ghế ngồi cực độc và đẹp.

Trong thiết kế nội thất việc pha trộn màu sắc và các bản in là những ý tưởng táo bạo để làm sống động không gian tránh cảm giác vô vị, một trong những ý tưởng thiết kế tuyệt vời nhất hiện nay đó là các thiết kế ghế với màu sắc hỗn hợp. Nó có thể được hiểu là việc mix màu sắc và hoa văn khác nhau để cho ra những mẫu ghế vô cùng độc đáo so với những mẫu ghế đại chà khác. Đây đang trở thành một xu hướng thiết kế hiện đại, tuyền cảm hứng sáng tạo cho nhiều người, làm đẹp cho nhiều không gian.

Một chiếc ghế hiện đại được mix từ lung ghế màu hồng, nệm màu xanh đậm và tya vịn sọc đen trắng, đây là một sự hỗn hợp nhưng không làm người ta cảm thấy khó chịu.

Chiếc ghế đậm màu sắc hoa văn mang phong cách Vintage ở mặt trước đem lại sự tuyệt vời và đồng nhất với thảm trải sàn của ngôi nhà.

Với phong cách cổ điển, chiếc ghế bành được bọc chất liệu vải nhung và pha chút hiện đại nhờ phần nệm được sọc xanh trắng.

Ý  tưởng từ phong cách hải quân đã tạo nên một chiếc ghế ngồi này còn có sự thống nhất màu sắc và hoa văn với cả ghế dựa chân.

Phòng ăn với không gian sang trọng nhờ việc sử dụng những chiếc ghế ngồi màu vàng kết hợp với bọc nệm màu đen huyền bí.

Việc thống nhất ở đây là phần vải bọc ghế có in hình hoa văn, nhưng hoa văn đó lại hoàn toàn khác nhau, sự thú vị đôi khi đến từ những điều trái dấu mà chính chúng ta vô tình tạo nên.

Có lẽ sự mix hỗn hợp màu ở chiếc ghế này nhẹ nhàng hơn khi tông màu được sử dụng là vàng và xám kết hợp với nhau khá thanh thoát để tạo nên sự tươi mới.

Sử dụng màu sọc trắng xanh này đem lại hơi thở tươi mát tại những resort ngay chính trên chiếc ghế ngồi đơn giản nhưng cực kỳ nổi bật và độc đáo.

Tưởng chừng như màu cam không thể sử dụng được cho không gian phòng khách, tuy nhiên bạn đã nhầm, với sự kết hợp và mix màu ghế cam đậm với phần lung được in hình hoa họa tiết bắt mắt trên thì bạn sẽ cảm thấy thú vị.

Những kết hợp đã tao nên điều thú vị trong không gian, không chỉ thế đó chính là sự bất ngờ cho những người ghé thăm ngôi nhà của bạn.


Showroom

Showroom 1: 478 Nguyễn Thị Minh Khai - P.2 - Q.3 - HCM

028.3830.8624

Showroom 2: 137 Bạch Đằng - P15 - Q.Bình Thạnh - HCM

028.3898.1886

Showroom 3: 133 Cộng Hòa - P12 - Q.Tân Bình - HCM

028.38111558

Showroom 4: 111-113 Nguyễn Cơ Thạch - Khu Đô Thị Sala - Q.2 - HCM

028.22534777

Bản đồ địa điểm
Tìm chúng tôi trên Facebook
Cổng thông tin. Bộ Công Thương