HOTLINE0282 2534 777

Bạn đang ở :

Mẹo trang trí nhà theo phong cách tối giản

Phong cách tối giản đặc trưng cho sự hiện đại, tinh tế, chính vì thế bạn cần có những kỹ năng cơ bản để tạo ra được một không gian theo phong cách này theo đúng nghĩa.

Để có được không gian tối giản, vừa đẹp lại như ý, hợp mốt hãy tham khảo những mẹo nhỏ dưới đây bạn sẽ dễ dàng thực hiện được.

Dùng gam màu đơn sắc hoặc trung tính

Nói tới phong cách tối giản thì không cần những màu sắc hoa văn rực rỡ, thay vào đó bạn hãy làm quen với gam mà trung tính, đơn sắc để làm nổi bật sự tối giản mà đang hướng tới. Càng đơn giản sẽ càng đẹp nên sẽ có nhiều người cho rằng cả ngôi nhà của mình chỉ sử dụng độc một màu sắc, điều này sẽ làm bạn cảm thấy không gian vô cùng tẻ nhạt tuy nhiên hãy khéo léo để kết hợp với nội thất sẽ cho bạn từ bất ngờ này tới bất ngờ khác đấy.

Sử dụng nội thất làm điểm nhấn

Như đã nêu ở trên việc bạn sử dụng tông màu tường là đơn sắc haowjc trung tính thì điều cốt yếu để tránh sự nhàm chán và một màu đó là sử dụng nội thất làm điểm nhấn, với những điểm nhấn này bạn cũng cần phải lưu tâm và tiết chế trong việc lựa chọn màu sắc, tốt nhất là nội thất bạn chọn cũng là loại một màu và thống nhất giữa các không gian với nhau để tạo được sự hòa hợp.

Hài hòa giữa các chức năng trong nhà

Việc kết hợp các chức năng với nhau vừa tiết kiệm không gian sống, lại làm nổi bật lên sự hiện đại, mới mẻ điều mà các nhà thiết kế theo phong cách tối giản luôn hướng tới.

Sử dụng phụ kiện thông minh

Những phụ kiện được sử dụng trong không gian nhà tối giản phải là những đồ dùng cần thiết, nếu nó không quá quan trọng phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày của bạn, thì tốt nhất bạn nên cất giữ chúng trong kho để giữ cho không gian nhà mình quang đãng, gọn gàng. Bởi vì đặc trưng của phong cách này là nói không với sự bừa bộn, nhiều phụ kiện hoặc rườm rà nên điều này bạn cũng cần cực kỳ lưu tâm nhé.

Bố trí nội thất hợp lý

Việc sắp xếp hay đặt để nội thất trong nhà như thế nào là điều khá quan trọng, vì đôi khi bạn cần thay đổi chỗ đặt chiếc ghế sofa thôi là không gian phòng khách đã thay đổi hoàn toàn rồi, chính vì thế, sự tính toán kỹ lưỡng trong việc đặt nội thất vô cùng quan trọng, những ngôi nhà có phong cách tối giản thì việc phụ kiện và nội thất ít đi đã giúp bạn có được khá nhiều, tuy nhiên không vì như thế mà bạn được chủ quan, hãy cẩn thận trong việc bố trí nội thất trong ngôi nhà để có được không gian hoàn mỹ nhất.

Những mẹo trên đây sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả trong trang trí, hy vọng rằng nhờ những mẹo này bạn sẽ có được không gian tối giản ưng ý.


Showroom

Showroom 1: 111-113 Nguyễn Cơ Thạch - Khu Đô Thị Sala - Q.2 - HCM

028.22534777

Bản đồ địa điểm
Tìm chúng tôi trên Facebook
Cổng thông tin. Bộ Công Thương