HOTLINE028.3830.8624

Bạn đang ở :

Màu sắc phòng ngủ và những lưu ý khi thiết kế nội thất phòng ngủ

Giường ngủ – Màu sắc phòng ngủ đóng vai trò quan trọng khi đem lại cho bạn một không gian không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn đem lại một tinh thần sảng khoải và một giấc ngủ ngon.

giường ngủ

Khi thiết kế nội thất phòng ngủ, nệm chăn gối nên hài hòa cùng tông với nhau. Màu sắc nên chọn là những màu dịu dàng, nhẹ nhàng và ấm áp như màu be, vàng, màu đào.. tạo cảm giác cân bằng cho không gian và thoải mái trong giấc ngủ. Hoặc bạn cũng có thể chọn các gam màu lạnh như xanh nhạt, xanh lá , tím nhạt… đem lại cảm giác lãng mạn, thanh thoát. Tuy nhiên, không nên sử dụng quá nhiều tông lạnh trong phòng ngủ, vì theo phong thủy, những màu lạnh chiếm quá nhiều gây ảnh hưởng không tốt đến việc nghỉ ngơi. Vì vậy, hãy khéo léo kết hợp hài hòa giữa gam màu ấm với gam màu lạnh theo tỉ lệ 50% – 50%. Màu sơn tường nên dịu nhẹ như màu trắng, kem, hoặc be…

giuong ngu

Phòng ngủ cần sự yên tĩnh nên việc thiết kế ánh sáng trong phòng ngủ cũng rất quan trọng. Ánh sáng góp phần khơi gợi những xúc cảm thầm kín, tạo không gian lãng mạn để lại những giây phút không thể nào quên, góp phần quan trọng giữ gìn hạnh phúc gia đình. Với phòng ngủ chỉ cần ánh sáng dịu nhẹ tạo không gian lãng mạn và nhẹ nhàng. Có thể bố trí thêm các loại đèn trang trí như đèn màu, đèn âm tường ở những vị trí đặc biệt.

ghế sofa nhập khẩu

Trong phong thủy, mỗi mệnh tương ứng với mỗi màu sắc đặc trưng: Đó là, màu xanh tượng trưng mộc, đỏ tượng trưng cho hỏa, vàng tượng trưng cho thổ, trắng tượng trưng cho kim và màu tối tượng trưng cho thủy.

ghe sofa nhap khau

Bạn cũng có thể trồng cây xanh trong phòng để tận hưởng những luồng không khí trong sạch, nhưng cần đảm bảo rằng căn phòng của bạn rộng, thiết kế với vị trí chậu cây phải cách xa giường ngủ để thanh lọc không khí.

sofa gỗ

Trang trí phòng ngủ không nên để tranh ảnh có hình ảnh buồn, rắc rối tạo cảm giác buồn , cô đơn và rối ren, bực dọc. Hãy chọn những bức tranh giàu tính nghệ thuật, dễ truyền cảm hứng cho bạn, truyền tải thông điệp may mắn và thành đạt.

sofa go

sofa gỗ đẹp

sofa go dep

Ở phòng ngủ, bạn không đặt quá nhiều gương, sẽ dễ tạo ra giấc ngủ không sâu và cảm giác bồn chồn, khó ngủ. Không đặt gương đối diện giường ngủ, cửa ra vào. Nếu thiết kế của bạn “lỡ” xuất hiện gương không phù hợp thì có thể che lại bằng một tấm vải che.

Xem thêm:

Bàn sofa đẹp

Phong thủy phòng bếp cho một cuộc sống thịnh vượng

Thùy Dương


Showroom

Showroom 1: 478 Nguyễn Thị Minh Khai - P.2 - Q.3 - HCM

028.3830.8624

Showroom 2: 137 Bạch Đằng - P15 - Q.Bình Thạnh - HCM

028.3898.1886

Showroom 3: 133 Cộng Hòa - P12 - Q.Tân Bình - HCM

028.38111558

Showroom 4: 111-113 Nguyễn Cơ Thạch - Khu Đô Thị Sala - Q.2 - HCM

028.22534777

Bản đồ địa điểm
Tìm chúng tôi trên Facebook
Cổng thông tin. Bộ Công Thương