HOTLINE028.3830.8624

Bạn đang ở :

Giải pháp tủ đầu giường cho không gian nhỏ

Giấc ngủ chiếm 1/3 thời gian một ngày của chúng ta, trước khi chìm vào giấc ngủ êm ái có người chọn cho mình những cuốn sách, có người lại xem đôi ba dòng tin tức trên mạng xã hội, và sẽ thật khó chịu khi phải xếp lại mọi thứ một cách bề bộn trên chiếc giường ngủ thân yêu.

Lúc này, chiếc tủ đầu giường sẽ là giải pháp tuyệt vời cho không gian sống, nhưng với những căn phòng có nhược điểm về diện tích, vì thế để sắm sửa một chiếc tủ đầu giường bạn phải tính toán kỹ càng. Hãy để chúng tôi gợi ý cho bạn những giải pháp tạo nên chiếc tủ đầu giường ngay trong không gian thiếu diện tích nhé:

Tủ đầu giường gắn tường: Diện tích sàn của bạn hạn chế? Bạn có thể áp dụng giải pháp tủ đầu giường gắn tường, đây thực sự là một lựa chọn hoàn hảo, bên cạnh đó ngay cả đèn ngủ cũng được biến tấu để có thể gắn lên những vị trí khác như tường hoặc đầu giường giúp tận dụng được thêm phạm vi sử dụng của tủ.

Với những ai yêu thích sự đơn giản, thì đây là phương pháp đơn giản hơn bao giờ hết, những tấm vải được sơn khá cẩn thận, đính lên tường sẽ là lựa chọn không thể nào tuyệt vời hơn, hơn nữa gia chủ còn có thể tạo nên nhiều tầng đối với giải pháp đầu tư đầu giường gắn tường đơn giản.

Bạn cũng có thể biến tấu, dựng thành một hệ kệ hoành tráng, nhưng vẫn có thể sử dụng được trong những không gian giới hạn.

Bạn có biết, giải pháp sử dụng tủ đầu giường như một sản phẩm gắn tường là điều tối ưu và được wua chuộng nhất, tuy nhiên về một số công năng chúng đã được biến tấu lại một chút, một chiếc tủ đầu giường có thể biến hóa thành hộc đựng đồ rỗng hoặc dặc tùy vào sở thích của gia chủ, đồng thời cũng là chỗ bạn có thể treo đèn ngủ, giải pháp này đơn giản mà thú vị lại hiệu quả đúng không nào?

Tận dụng những món đồ đặc biệt để làm tủ đầu giường

Bên cạnh những chiếc tủ được chúng ta biến tấu ở trên thì những khái niệm đơn thuẩn của tủ đầu giường thành những điều mới mẻ, đôi khi một chiếc ghế cũ kỹ, xinh xắn ngay tại không gian ngôi nhà bạn cũng có thể được sử dụng làm từ đầu giường, một sự lựa chọn không tồi mà khá tiết kiệm.

Với mẫu gỗ nhỏ, chân sắt  chúng ta có thể tạo nên cho mình những sản phẩm riêng biệt và độc đáo mà vẫn có thể tiết kiệm được một khoản để có được không gian tốt nhất.

Thậm chí bạn cũng có thể thay thế bằng những khối gạch, bê tông, nếu được sử dụng khéo léo trong không gian chúng sẽ mang lại một hiệu quả bất ngờ.

Không cần những chiếc tủ mắc tiền, bạn có thể sáng tạo hoặc tận dụng những đồ đạc bạn đã và đang có giúp không gian phòng ngủ trở nên đẹp hơn, bắt mắt hơn và tiện dụng hơn nhé. Mô hình kinh doanh các thực phẩm tươi sống của Bách Hóa Xanh, với tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm được đặt lên hàng đầu, chuỗi cửa hàng Bách Hóa Xanh đã, đang mang lại những sản phẩm sạch đến gần hơn với người tiêu dùng. Minh chứng cho những điều đó là đã có rất nhiều công trinfhy đã được khai trương. Dưới đây là hình ảnh của


Showroom

Showroom 1: 478 Nguyễn Thị Minh Khai - P.2 - Q.3 - HCM

028.3830.8624

Showroom 2: 137 Bạch Đằng - P15 - Q.Bình Thạnh - HCM

028.3898.1886

Showroom 3: 133 Cộng Hòa - P12 - Q.Tân Bình - HCM

028.38111558

Showroom 4: 111-113 Nguyễn Cơ Thạch - Khu Đô Thị Sala - Q.2 - HCM

028.22534777

Bản đồ địa điểm
Tìm chúng tôi trên Facebook
Cổng thông tin. Bộ Công Thương