HOTLINE0282 2534 777

Bạn đang ở :

Giải pháp hay cho không gian nhà ống đẹp

Đối với những diện tích nhỏ, kiến trúc thường được xây dựng theo dạng nhà ống để tiết kiệm diện tích, vừa rất đẹp mắt và hiện đại. Việc thiết kế và bố trí nội thất cũng khác hơn so với những kiến trúc khác. Cùng Bella Sofa tìm giải pháp hay cho không gian nhà ống đẹp nhé!

giai phap thiet ke nha ong 5

Giếng trời là giải pháp hàng đầu trong thiết kế nhà ống đem laij không khí trong lành và thoáng mát.

Nhà ống được biết đến là những thiết kế có diện tích nhỏ hơn so với các thiết kế, vì vậy cần có nhiều ánh sáng để không gian sáng sủa mà giảm sự ngột ngạt của một thiết kế nhỏ. Để không gian nhà ống luôn thoáng và đón ánh sáng tự nhiên, và để lấy gió mát từ thiên nhiên để điều hòa lại không khí cho ngôi nhà thì giải pháp tốt nhất đó là thiết kế giếng trời ngửa mặt lên trên. Đặc biệt giếng trời cũng là điểm nhấn rất đẹp mắt trong thiết kế nội thất.

giai phap thiet ke nha ong 1

Không gian thoáng và sáng với ánh sáng tự nhiên qua khung cửa nhỏ.

giai phap thiet ke nha ong 2

Phòng khách thiết kế thoải mái và rộng rãi, hướng phù hợp đem lại tài lộc và vận may cho chủ nhân.

Ở khu vực miền Bắc nên xây nhà hướng Nam hoặc Đông Nam, các hướng này đón gió rất tốt. Còn ở miền Nam, có giá Tây Nam, bạn có thể xây theo hướng này rất tốt.

giai phap thiet ke nha ong 1

Về thiết kế bên trong nhà ống, thay vì cầu thang lên tầng thì thiết kế này thường xây gác tiện lợi. Bạn cần đảm bảo an toàn, thẩm mỹ và tiết kiệm. Việc xây dụng cầu thang đúc tốn khá nhiều diện tích và nặng về giá cả. Sử dụng cầu thang thép, cầu thang gỗ hoặc mặt bậc gỗ kết hợp là giải pháp hợp lý và phổ biến nhẩt.

giai phap thiet ke nha ong 3

Phòng ngủ nhà ống tận dụng diện tích và kê sát nội thất, tạo khoảng trống trong không gian.

Ở nhà ống hẹp, bạn thường có xu hướng kê nội thất sát tường để tiết kiệm không gian. Tuy có lợi về diện tích nhưng khiến cho không gian không được đẹp về thẩm mỹ lắm, thậm chí còn là nơi chứa bụi bẩn khó xử lý.

Thùy Dương


Showroom

Showroom 1: 111-113 Nguyễn Cơ Thạch - Khu Đô Thị Sala - Q.2 - HCM

028.22534777

Bản đồ địa điểm
Tìm chúng tôi trên Facebook
Cổng thông tin. Bộ Công Thương