Đông nhi là gì 2

Đông Nhi và Ông Cao Thắng đích thị là “con nhà người ta” từ thời đi học khi người Á khoa kẻ tốt nghiệp xuất sắc các trường ĐH lớn

 


Trải qua 10 năm thanh xuân bên nhau, cuối cùng hôm nay cũng là ngày Đông Nhi chính thức nhận lời cầu hôn và đeo chiếc nhẫn cưới từ Ông Cao Thắng . Đăng ảnh lên trang Facebook cá nhân cùng nụ cười đầy hạnh phúc tại thành phố New York, giọng ca “Trách ai bây giờ” bày tỏ: “Em đồng ý” được cùng anh đi đến cuối cuộc đời… Cũng đã đến ngày em trở thành cô dâu.”Được mệnh danh là một trong những “cặp đôi vàng” của Vbiz, “trai tài gái sắc” này còn sở hữu loạt thành tích đáng ngưỡng mộ từ thời đi học khiến các fan vô cùng thích thú và cho rằng “như thế là quá xứng đôi vừa lứa rồi còn gì!”. Cùng khám phá thử nhé!

Đông Nhi và Ông Cao Thắng đích thị là “con nhà người ta” từ thời đi học khi người Á khoa kẻ tốt nghiệp xuất sắc các trường ĐH lớn - Ảnh 1.

Ơn giờ, cuối cùng qua bao nồi bánh chưng, “cặp đôi vàng” của Vbiz cũng chịu về chung một nhà với nhau rồi này!

Đông Nhi: Cựu học sinh THPT Marie Curie, Á khoa đầu vào Nhạc viện TPHCM

Là một trong những nữ ca sĩ đình đám của showbiz Việt, Đông Nhi không chỉ xinh đẹp, sở hữu giọng hát hay với hàng loạt bản hit “để đời” mà còn khiến các fan “phổng mũi” tự hào bởi thành tích đầy ấn tượng khi còn đi học.

Đông Nhi được sinh ra tại Hà Nội trong một gia đình có 2 chị em gái. Đến năm 2 tuổi, cô được chuyển vào Sài Gòn để sinh sống. Ít ai biết rằng cô nàng từng là cựu học sinh của trường THPT Marie Curie (THPCM) niên khóa 2003 – 2006. Suốt thời cấp 3, Đông Nhi đã thể hiện niềm đam mê ca hát mãnh liệt khi luôn đóng góp tích cực cho phong trào văn nghệ của trường.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng đích thị là “con nhà người ta” từ thời đi học khi người Á khoa kẻ tốt nghiệp xuất sắc các trường ĐH lớn - Ảnh 2.

Là một ca sĩ nổi tiếng, nhưng chắc ít người biết Đông Nhi từng là cựu học sinh THPT Marie Curie (TPHCM).

Đông Nhi và Ông Cao Thắng đích thị là “con nhà người ta” từ thời đi học khi người Á khoa kẻ tốt nghiệp xuất sắc các trường ĐH lớn - Ảnh 3.

Ngay từ khi còn đi học, cô nàng đã thể hiện niềm đam mê ca hát khi liên tục đóng góp tích cực vào phong trào văn nghệ của trường.

Được thành lập từ năm 1918 mang tên một nữ bác học lừng danh, THPT Marie Curie là một trong số các ngôi trường lâu đời nhất và có chất lượng đào tạo tốt nhất tại TPHCM. Nơi đây còn được mệnh danh là “lò đào tạo” ngôi sao với rất nhiều người nổi tiếng từng là cựu học sinh như: Đông Nhi, Bảo Thy, Quang Vinh, Võ Hoàng Yến, Gin Tuấn Kiệt, Phạm Hồng Phước, Suboi,… Trước đó, cô còn vinh dự lọt vào Top 100 cựu học sinh tiêu biểu toàn trường nhân dịp sinh nhật THPT Marie Curie tròn 100 tuổi.

Rời khỏi ngôi trường cấp 3, giọng ca “Trách ai bây giờ” từng thi đậu vào 3 ngôi trường Đại học nổi tiếng là ĐH Công Nghiệp, ĐH Sư Phạm và ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn. Tuy nhiên, vì quá yêu thích ca hát nên cô đã thi lại vào Nhạc viện. Dù không phải là còn nhà nòi nhưng với niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng, cô nàng đã gây bất ngờ cho gia đình và bạn bè khi đỗ Á khoa Thanh nhạc của Nhạc viện TPHCM. Và từ đó, con đường ca hát chuyên nghiệp cũng mở ra với Đông Nhi.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng đích thị là “con nhà người ta” từ thời đi học khi người Á khoa kẻ tốt nghiệp xuất sắc các trường ĐH lớn - Ảnh 4.

THPT Marie Curie mà Đông Nhi theo học thời cấp 3 là một trong số các ngôi trường lâu đời nhất và có chất lượng đào tạo tốt nhất tại TPHCM.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng đích thị là “con nhà người ta” từ thời đi học khi người Á khoa kẻ tốt nghiệp xuất sắc các trường ĐH lớn - Ảnh 5.

Cô nàng từng được vinh dự lọt vào Top 100 cựu học sinh tiêu biểu toàn trường nhân dịp sinh nhật THPT Marie Curie tròn 100 tuổi.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng đích thị là “con nhà người ta” từ thời đi học khi người Á khoa kẻ tốt nghiệp xuất sắc các trường ĐH lớn - Ảnh 6.

Từng thi đậu 3 trường Đại học, thế nhưng Đông Nhi vẫn quyết định rẽ hướng sang con đường âm nhạc bằng việc thi lại vào Nhạc viện TPHCM.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng đích thị là “con nhà người ta” từ thời đi học khi người Á khoa kẻ tốt nghiệp xuất sắc các trường ĐH lớn - Ảnh 7.

Và thật bất ngờ, năm đó cô nàng đã đỗ Á khoa Thanh nhạc của Nhạc viện.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng đích thị là “con nhà người ta” từ thời đi học khi người Á khoa kẻ tốt nghiệp xuất sắc các trường ĐH lớn - Ảnh 8.

Nhìn lại loạt thành tích học tập của “bà xã tương lai” Ông Cao Thắng, các fan nhà ta không khỏi trầm trồ và thán phục.

Ông Cao Thắng: Cựu học sinh THPT Nguyễn Thị Minh Khai, 12 năm liền là học sinh giỏi, tốt nghiệp xuất sắc ĐH Kinh tế TPHCM

Không chỉ được khán giả biết đến là nghệ sĩ và người yêu của Đông Nhi, Ông Cao Thắng còn xuất thân trong một gia đình vô cùng giàu có và bề thế. Tuy có điều kiện tốt, thế nhưng anh chàng vẫn không bỏ bê chuyện học hành. Trái lại, thành tích đáng ngưỡng mộ của nam ca sĩ sinh năm 1986 này có thể sẽ khiến bạn trầm trồ hơn vẻ hào nhoáng bên ngoài đấy!

Từ thời còn học cấp 3 tại THPT Nguyễn Thị Minh Khai – một trong những ngôi trường có lịch sử lâu đời nhất và điểm chuẩn thuộc hàng top TPHCM thời điểm hiện tại, Ông Cao Thắng còn gây chú ý bởi tài chơi bóng đá “đỉnh cao” của mình. Anh từng là một trong những thành viên chủ chốt đội bóng của trường và được đại diện thi đấu giải Thành phố. Bên cạnh hoạt động ngoại khóa, Ông Cao Thắng luôn đạt thành tích xuất sắc với danh hiệu 12 năm là học sinh giỏi khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng đích thị là “con nhà người ta” từ thời đi học khi người Á khoa kẻ tốt nghiệp xuất sắc các trường ĐH lớn - Ảnh 9.

Không chỉ nổi tiếng bên cạnh người yêu Đông Nhi và gia thế thuộc dạng “khủng”, loạt thành tích học tập của Ông Cao Thắng cũng “không phải dạng vừa đâu”!

Đông Nhi và Ông Cao Thắng đích thị là “con nhà người ta” từ thời đi học khi người Á khoa kẻ tốt nghiệp xuất sắc các trường ĐH lớn - Ảnh 10.

Ông Cao Thắng là một cựu học sinh THPT Nguyễn Thị Minh Khai – một ngôi trường với tuổi đời và chất lượng đào tạo thuộc hàng top ở Sài Gòn.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng đích thị là “con nhà người ta” từ thời đi học khi người Á khoa kẻ tốt nghiệp xuất sắc các trường ĐH lớn - Ảnh 11.

Ngay từ khi đi học, nam ca sĩ đã thể hiện tài nghệ bóng đá điêu luyện của mình với loạt thành tích nổi bật trong trường.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng đích thị là “con nhà người ta” từ thời đi học khi người Á khoa kẻ tốt nghiệp xuất sắc các trường ĐH lớn - Ảnh 12.

Không chỉ nổi bật với tài lẻ là thể thao, “ông xã tương lai” Đông Nhi còn sở hữu thành tích 12 năm liền là học sinh giỏi đầy ấn tượng.

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, anh thi đỗ vào khoa Quản trị kinh doanh trường ĐH Kinh Tế TPHCM. Thời còn là sinh viên, người yêu Đông Nhi từng tham gia vào nhóm nhạc Weboys để theo đuổi đam mê ca hát. Nổi lên như một hiện tượng, đến năm 2010 Weboys tan rã, cũng là lúc Ông Cao Thắng hoàn thành việc học tại trường ĐH Kinh tế với thành tích xuất sắc, sau đó tập tành kinh doanh cùng gia đình và thành lập công ty giải trí.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng đích thị là “con nhà người ta” từ thời đi học khi người Á khoa kẻ tốt nghiệp xuất sắc các trường ĐH lớn - Ảnh 13.

Năm 2010, nhóm nhạc Weboys đình đám tan rã cũng là khi anh tốt nghiệp trường ĐH Kinh tế. Sau đó bằng nỗ lực của mình và gia đình, Ông Cao Thắng tự kinh doanh cũng như thành lập công ty giải trí riêng, “rước” Đông Nhi về cùng một nhà!

Đông Nhi và Ông Cao Thắng đích thị là “con nhà người ta” từ thời đi học khi người Á khoa kẻ tốt nghiệp xuất sắc các trường ĐH lớn - Ảnh 14.

Sau khi tốt nghiệp THPT, anh thi đỗ vào khoa Quản trị kinh doanh trường ĐH Kinh tế TPHCM – một trong những trường top về khối ngành kinh tế ở Sài Gòn thời điểm đó.

Dù con đường có được “trải đầy hoa hồng” thế nào đi nữa, nếu không thực sự giỏi và cố gắng, đôi “trai tài gái sắc” sẽ chẳng thể có được cái kết đầy viên mãn như ngày hôm nay!

Đông Nhi và Ông Cao Thắng đích thị là “con nhà người ta” từ thời đi học khi người Á khoa kẻ tốt nghiệp xuất sắc các trường ĐH lớn - Ảnh 15.

Giờ thì cùng tiếp tục ngóng chờ tin vui về ngày hạnh phúc sắp đến của cặp đôi “trai tài gái sắc” này thôi các fan ơi!

Theo Thành Nhân

Helino

Đông Nhi, Ông Cao Thắng chụp ảnh trong bồn tắm

 


Đông Nhi, Ông Cao Thắng chụp ảnh trong bồn tắm – Ngôi sao


 


Thứ ba, 29/10/2019, 08:57 (GMT+7)

Lào CaiĐông Nhi và Ông Cao Thắng ghi lại những hình ảnh kỷ niệm khi đến Sa Pa theo dõi show thời trang của Lê Thanh Hòa.

Đông Nhi, Ông Cao Thắng chụp ảnh trong bồn tắm - 4
Dù bận rộn tổ chức đám cưới, Đông Nhi – Ông Cao Thắng vẫn có mặt tại Lào Cai trong 3 ngày cuối tuần qua. Họ cùng dàn sao nổi tiếng tham dự show diễn đặc biệt của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa.
Đông Nhi, Ông Cao Thắng chụp ảnh trong bồn tắm - 1
Trong ba ngày hai đêm tại khách sạn ở Sa Pa, cặp ‘trai tài gái sắc’ của làng nhạc Việt đã thực hiện một bộ ảnh ngẫu hứng.
Đông Nhi, Ông Cao Thắng chụp ảnh trong bồn tắm - 2
Đông Nhi – Ông Cao Thắng tạo dáng tự nhiên và sinh động.
Đông Nhi, Ông Cao Thắng chụp ảnh trong bồn tắm
Trong một số góc ảnh, nữ ca sĩ khéo khoe chiếc nhẫn kim cương mà Ông Cao Thắng đã mua để cầu hôn cô tại Mỹ.
Đông Nhi, Ông Cao Thắng chụp ảnh trong bồn tắm - 3
Đông Nhi diện váy trễ vai kiểu bất đối xứng để tôn vẻ gợi cảm. Ông Cao Thắng diện suit đen lịch thiệp, phù hợp với phông nền và phong cách cổ điển của khách sạn.
Đông Nhi, Ông Cao Thắng chụp ảnh trong bồn tắm - 5
Đông Nhi chọn lối make-up đơn giản nhưng vẫn nổi bật.
Đông Nhi, Ông Cao Thắng chụp ảnh trong bồn tắm - 7
Suit dành cho Ông Cao Thắng cũng được biến tấu ấn tượng để mang lại sự trẻ trung và đồng điệu với bộ cánh sexy của Đông Nhi.
Đăng ký nhận thông báo từ Ngoisao.net giúp bạn cập nhật tin tức nhanh chóng và thuận tiện hơn.

 

Những khách mời đầu tiên của đám cưới Đông Nhi – Ông Cao Thắng lộ diện: Toàn sao hạng A của Vbiz

 

Rất nhiều sao Việt đã đồng loạt khoe ảnh thiệp cưới của Đông Nhi – Ông Cao Thắng.

Vậy là chỉ còn khoảng 3 tuần nữa, “đám cưới vàng” của Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ chính thức diễn ra. Sau khi tung bộ ảnh cưới chính thức đẹp long lanh, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã nhanh chóng gửi thiệp mời đến bạn bè, đồng nghiệp. Khán giả không khỏi choáng váng trước độ chịu chơi của cặp đôi khi mời đến 500 khách, trong đó có khoảng 200 nghệ sĩ. Chưa hết, toàn bộ khách mời đều được cô dâu chú rể bao trọn gói từ di chuyển, ăn ở trong 2 ngày tại Vinpearl Phú Quốc – địa điểm tổ chức đám cưới.

Hàng loạt nghệ sĩ đã háo hức khoe thiệp mời đến đám cưới hoành tráng này. Có thể thấy danh sách khách mời của Đông Nhi – Ông Cao Thắng không phải dạng vừa khi tập hợp toàn những sao hạng A của Vbiz như NSƯT Thành Lộc, vợ chồng Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương, Lý Hải – Minh Hà, Thu Trang – Tiến Luật, Trúc Nhân, MC Nguyên Khang, diễn viên Duy Khánh, v.v. Chỉ mới “sương sương” như vậy đã thấy dàn khách mời khủng như thế nào.

NSƯT Thành Lộc

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc

Vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật

Vợ chồng Lý Hải – Minh Hà

Trúc Nhân

MC Nguyên Khang

Duy Khánh

Đó chỉ mới là một số trong hơn 200 nghệ sĩ được mời đến đám cưới, đủ để thấy sự quyền lực và mối quan hệ rộng rãi của vợ chồng Đông Nhi ở showbiz Việt. Một số yêu cầu cho khách mời trong đám cưới Đông Nhi – Ông Cao Thắng như trang phục màu đen, trắng hoặc kem. Chỉ có những vị khách có tên trong danh sách mới có thể vào bên trong resort.

Lễ rước dâu Đông Nhi

 

Những công đoạn cuối cùng đã được chuẩn bị xong, cô dâu – chú rể cùng hai gia đình đã sẵn sàng cho giây phút trọng đại.

Sáng nay (8/11), lễ rước dâu của Đông Nhi – Ông Cao Thắng sẽ diễn ra tại nhà riêng của cặp đôi tại TP.HCM.

Nhà trai sẽ xuất phát từ lúc 7h30 di chuyển qua nhà gái, sau đó quay trở về nhà chú rể hoàn thành các nghi lễ trước khi di chuyển ra sân bay đi Phú Quốc – địa điểm tổ chức đám cưới chính thức của cặp đôi.

Ngày vui của Đông Nhi – Ông Cao Thắng không chỉ là niềm hạnh phúc của gia đình hai bên mà rất nhiều bạn bè, nghệ sĩ trong showbiz cũng như đông đảo người hâm mộ, khán giả đều mong đợi.

10h50: Cô dâu chú rể cùng gia đình hai bên chụp ảnh kỷ niệm tại biệt thự nhà Ông Cao Thắng

Lễ rước dâu Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Lộ diện bố chồng quyền lực của Đông Nhi-1

Lễ rước dâu Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Lộ diện bố chồng quyền lực của Đông Nhi-2

Lễ rước dâu Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Lộ diện bố chồng quyền lực của Đông Nhi-3

9h56: Ông Cao Thắng đón Đông Nhi lên xe hoa, xuất phát về nhà trai

Lễ rước dâu Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Lộ diện bố chồng quyền lực của Đông Nhi-4

Đông Nhi liên tục nở nụ cười rạng rỡ trong ngày hạnh phúc

Lễ rước dâu Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Lộ diện bố chồng quyền lực của Đông Nhi-5

Lễ rước dâu Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Lộ diện bố chồng quyền lực của Đông Nhi-6

Lễ rước dâu Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Lộ diện bố chồng quyền lực của Đông Nhi-7

9h55: Cặp đôi vui vẻ chụp ảnh cùng đông đảo fan có mặt tại nhà Đông Nhi, trao nhau nụ hôn ngọt ngào trước sự chứng kiến của mọi người

Lễ rước dâu Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Lộ diện bố chồng quyền lực của Đông Nhi-8

Lễ rước dâu Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Lộ diện bố chồng quyền lực của Đông Nhi-9

Khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi

Lễ rước dâu Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Lộ diện bố chồng quyền lực của Đông Nhi-10

Cô dâu – chú rể cùng dàn bê tráp trai xinh gái đẹp

Lễ rước dâu Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Lộ diện bố chồng quyền lực của Đông Nhi-11

Không khí tưng bừng tại nhà cô dâu trước khi sang nhà chú rể

Lễ rước dâu Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Lộ diện bố chồng quyền lực của Đông Nhi-12

Cô dâu chú rể cười tươi rói khi được gặp nhau, gia đình trao trang sức hồi môn “siêu to khổng lồ”

Lễ rước dâu Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Lộ diện bố chồng quyền lực của Đông Nhi-13

Lễ rước dâu Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Lộ diện bố chồng quyền lực của Đông Nhi-14

Hình ảnh hiếm hoi của Đông Nhi khi được NTK Chung Thanh Phong chăm sóc trước giờ G

9h30: Gia đình hai bên phát biểu, cô dâu chú rể thực hiện nghi lễ thắp hương gia tiên trước khi về nhà trai

Lễ rước dâu Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Lộ diện bố chồng quyền lực của Đông Nhi-15

Ông Cao Thắng đón Đông Nhi lên xe hoa

Lễ rước dâu Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Lộ diện bố chồng quyền lực của Đông Nhi-16

Lễ rước dâu Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Lộ diện bố chồng quyền lực của Đông Nhi-17

Cặp đôi hạnh phúc về chung một nhà.

Lễ rước dâu Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Lộ diện bố chồng quyền lực của Đông Nhi-18

Lễ rước dâu Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Lộ diện bố chồng quyền lực của Đông Nhi-19

Ông Cao Thắng đến nhà Đông Nhi.

Lễ rước dâu Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Lộ diện bố chồng quyền lực của Đông Nhi-20

Lễ rước dâu Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Lộ diện bố chồng quyền lực của Đông Nhi-21

Chú rể cực điển trai.

Lễ rước dâu Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Lộ diện bố chồng quyền lực của Đông Nhi-22

Lễ rước dâu Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Lộ diện bố chồng quyền lực của Đông Nhi-23

Lễ rước dâu Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Lộ diện bố chồng quyền lực của Đông Nhi-24

Lễ rước dâu Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Lộ diện bố chồng quyền lực của Đông Nhi-25

Chú rể và nhà trai phải ăn chanh mới được đón cô dâu về nhà.

Lễ rước dâu Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Lộ diện bố chồng quyền lực của Đông Nhi-26

Lễ rước dâu Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Lộ diện bố chồng quyền lực của Đông Nhi-27

Lễ rước dâu Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Lộ diện bố chồng quyền lực của Đông Nhi-28

Trước đó Ông Cao Thắng tự lái xe rước dâu.

Lễ rước dâu Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Lộ diện bố chồng quyền lực của Đông Nhi-29

Lễ rước dâu Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Lộ diện bố chồng quyền lực của Đông Nhi-30

Lễ rước dâu Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Lộ diện bố chồng quyền lực của Đông Nhi-31

Lễ rước dâu Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Lộ diện bố chồng quyền lực của Đông Nhi-32

Lễ rước dâu Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Lộ diện bố chồng quyền lực của Đông Nhi-33

Lễ rước dâu Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Lộ diện bố chồng quyền lực của Đông Nhi-34

Lễ rước dâu Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Lộ diện bố chồng quyền lực của Đông Nhi-35

Ông Cao Thắng đã cùng gia đình đến đón Đông Nhi.

8h30: Ông Cao Thắng trên tay cầm bó hoa cưới, tự lái siêu xe sang nhà Đông Nhi rước dâu

7h45: Chú rể Ông Cao Thắng diện vest đen, cực lịch lãm giữa dàn phù rể điển trai

Lễ rước dâu Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Lộ diện bố chồng quyền lực của Đông Nhi-36

Lễ rước dâu Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Lộ diện bố chồng quyền lực của Đông Nhi-37

7h43: Dàn phù dâu, phù rể nổi tiếng xuất hiện

Lễ rước dâu Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Lộ diện bố chồng quyền lực của Đông Nhi-38

Nhóm Uni5 điển trai làm phù rể

Lễ rước dâu Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Lộ diện bố chồng quyền lực của Đông Nhi-39

Nhóm Lip B diện áo dài hồng làm phù dâu

Lễ rước dâu Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Lộ diện bố chồng quyền lực của Đông Nhi-40

7h40: Ngay lúc này, các fan đang có mặt rất đông tại nhà riêng của Đông Nhi. Dàn vệ sĩ cũng đã vào vị trí để bảo đảm an ninh cho lễ rước dâu diễn ra suôn sẻ.

Lễ rước dâu Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Lộ diện bố chồng quyền lực của Đông Nhi-41

Lễ rước dâu Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Lộ diện bố chồng quyền lực của Đông Nhi-42

Khung cảnh trước nhà gái sáng nay

Lễ rước dâu Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Lộ diện bố chồng quyền lực của Đông Nhi-43

Fan tập trung rất đông nhưng cũng giữ kỷ luật để theo dõi lễ rước dâu

Lễ rước dâu Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Lộ diện bố chồng quyền lực của Đông Nhi-44

Vệ sĩ được bố trí tại nhà riêng của Đông Nhi

7h30: Không gian hai bên gia đình đã hoàn thành với tông màu đỏ – trắng

Cả hai nhà của cô dâu – chú rể đều đã hoàn tất các công đoạn chuẩn bị cuối cùng. Trong khi căn biệt thự của Ông Cao Thắng được trang hoàng bởi sắc đỏ sang trọng, biểu tượng của đám cưới thì nhà riêng của Đông Nhi đã trang trí ngập tràn hoa tươi với tông trắng thanh lịch, trang nhã làm chủ đạo.

Lễ rước dâu Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Lộ diện bố chồng quyền lực của Đông Nhi-45

Lễ rước dâu Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Lộ diện bố chồng quyền lực của Đông Nhi-46

Hoa tươi phủ kín căn biệt thự của Đông Nhi

Lễ rước dâu Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Lộ diện bố chồng quyền lực của Đông Nhi-47

Lễ rước dâu Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Lộ diện bố chồng quyền lực của Đông Nhi-48Lễ rước dâu Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Lộ diện bố chồng quyền lực của Đông Nhi-49

Lễ rước dâu Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Lộ diện bố chồng quyền lực của Đông Nhi-50

Tại nhà Ông Cao Thắng ngập tràn sắc đỏ

Cũng như đám cưới của nhiều người nổi tiếng khác, Đông Nhi – Ông Cao Thắng cũng đặt ra những quy định riêng trong ngày vui của mình.

An ninh và riêng tư là hai yêu cầu cao nhất. Các khách mời phải có thẻ ra vào và tham dự đám cưới với trang phục màu trắng, đen và kem. Cặp đôi cũng yêu cầu truyền thông không chụp ảnh, tác nghiệp trong buổi lễ. Họ thắt chặt an ninh nhằm đảm bảo sự riêng tư, ngay cả khách mời cũng không mang theo điện thoại, thiết bị ghi hình.

Ngoài ra, một thông tin thú vị khác là Đông Nhi sẽ diện 10 chiếc váy cưới khác nhau được thiết kế riêng cho cô, thể hiện chặng đường 10 năm yêu của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Lễ rước dâu Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Lộ diện bố chồng quyền lực của Đông Nhi-51

Theo Helino

Cuối cùng, Đông Nhi Ông Cao Thắng cũng bật mí về chuyện đám cưới

 

dong nhi va ong cao thang cuoi nhau

Cặp đôi Đông Nhi Ông Cao Thắng yêu nhau 9 năm, cũng là 9 năm khán giả trông chờ vào một cái kết viên mãn cho tình yêu này. Những kế hoạch cho đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng có lẽ là một thông tin đáng mong đợi hơn cả của fans của cặp đôi này.

Chuyện kết hôn đều đã được Đông Nhi Ông Cao Thắng lên kế hoạch từ đầu

Ngày 1 tháng 3 hằng năm là ngày kỉ niệm yêu nhau của cặp đôi này. Kể từ khi Đông Nhi và Ông Cao Thắng thừa nhận yêu nhau đến nay, đã bước qua 9 mùa hẹn hò nồng thắm. Đây là quãng thời gian đủ dài để họ tìm thấy ở nhau sự thấu hiểu, yêu thương bất chấp “rừng” thị phi trong showbiz.

dong nhi va ong cao thang cuoi nhau

Nhìn cách Ông Cao Thắng rời bỏ sân khấu lui về hậu trường hỗ trợ cho Đông Nhi, cách anh chăm sóc cho cô khiến ai cũng phải ghen tị và mến mộ. Ngược lại, anh cho biết trong 9 năm kể từ ngày Đông Nhi và Ông Cao Thắng thừa nhận yêu nhau, không chỉ có anh là người chăm sóc ân cần cho Đông Nhi mà cô cũng lo lắng cho tất cả mọi việc của anh một cách âm thầm mà không ai nhìn thấy.

dong nhi va ong cao thang cuoi nhau

Mỗi năm trôi qua, cặp đôi Đông Nhi Ông Cao Thắng đều coi đó là cột mốc quan trọng trong chuyện tình cảm của hai người. Năm 2018 là một năm vô cùng đặc biệt. Nó không chỉ đánh dấu 10 năm ca hát của Đông Nhi mà còn là tròn 9 năm yêu nhau của Đông Nhi Ông Cao Thắng. Để kỉ niệm dịp đặc biệt này, Đông Nhi Ông Cao Thắng đã lên kế hoạch tổ chức một live show vô cùng hoành tráng mới được cặp đôi “nhá hàng” vào đầu tháng 10 vừa rồi.

dong nhi va ong cao thang cuoi nhau

Còn về chuyện kết hôn, Ông Cao Thắng chia sẻ cả hai đã lên kế hoạch từ rất lâu rồi. Tuy nhiên, cột mốc 10 năm sự nghiệp của Đông Nhi cũng có ý nghĩa không kém nên cả hai đã quyết định tập trung chuẩn bị cho live show 10 năm được diễn ra suôn sẻ, thành công rồi mới nghĩ đến chuyện “cả đời” của hai người.

dong nhi va ong cao thang cuoi nhau

Cả Đông Nhi và Ông Cao Thắng năm nay đều đã bước sang độ tuổi U30 nhưng vẫn muốn chăm lo cho sự nghiệp trước để có nền tảng vững chắc cho tổ ấm ngày sau. Rất may mắn cả hai bên gia đình đều rất hiểu, thông cảm và tin tưởng vào quyết định của cặp đôi Đông Nhi Ông Cao Thắng nên chưa bao giờ thúc giục chuyện cưới hỏi để đôi bạn trẻ có thể yên tâm phát triển sự nghiệp.

dong nhi va ong cao thang cuoi nhau

Nói về lí do luôn luôn phía sau chăm lo từng chút cho người yêu, cựu thành viên nhóm nhạc Weboys cho biết anh chỉ là “quản gia” cho công việc của Đông Nhi, còn mọi việc còn lại trong cuộc sống đều có Đông Nhi bên cạnh chăm sóc cho anh. Chuyện tình cảm là phải xuất phát từ hai phía, chứ không thể bên nào nhiều hơn bên nào.

dong nhi va ong cao thang cuoi nhau

Hình ảnh Đông Nhi và Ông Cao Thắng trong chuyến du lịch nước ngoài.

Ông Cao Thắng luôn cảm thấy nhờ Đông Nhi thì sự nghiệp của mình mới được rạng rỡ như ngày hôm nay. Nếu không có cô thì Ông Cao Thắng không thể toàn tâm toàn ý cho công việc đến vậy. Chính bởi thế Ông Cao Thắng luôn cảm thấy cần dành nhiều thời gian quan tâm cho Đông Nhi hơn. Đó là lí do vì sao người ta luôn thấy hình ảnh đông và Ông Cao Thắng kè kè bên nhau như hình với bóng.

dong nhi va ong cao thang cuoi nhau

Việc Ông Cao Thắng dừng việc ca hát theo anh đó không phải là lui về hậu trường mà thực chất là đang làm đúng công việc mà anh yêu thích từ những ngày đầu tiên bước chân vào làng giải trí. Việc trở thành ca sĩ như lúc trước cũng là niềm đam mê, yêu thích nhưng đó là trải nghiệm để Ông Cao Thắng hiểu rõ hơn về lĩnh vực mình muốn theo đuổi sau này. Theo Ông Cao Thắng, phải trải qua những ngày đi hát thì mới hiểu được tâm tư, mong muốn của các ca sĩ. Điều này sẽ hỗ trợ cho công việc làm quản lí, nhà sản xuất và đào tạo nghệ sĩ mà anh đang theo đuổi hiện tại.

dong nhi va ong cao thang cuoi nhau

9 năm yêu nhau nhưng chưa một lần chính thức Ông Cao Thắng cầu hôn Đông Nhi

Đã từng rất nhiều lần cặp đôi Đông Nhi Ông Cao Thắng thú nhận Ông Cao Thắng không phải là tuýp người lãng mạn trong tình yêu. Tuy nhiên, việc cầu hôn chắc chắn sẽ có và phải được chuẩn bị thật kĩ càng. Vì đó sẽ là khoảnh khắc vô cùng đặc biệt và hạnh phúc,  quyết định cuộc sống của hai người sau này. Chính bởi thế, 9 năm qua bên nhau, Ông Cao Thắng vẫn chưa từng cầu hôn Đông Nhi.

dong nhi va ong cao thang cuoi nhau

Nhiều năm về trước, khán giả đã từng bắt gặp trên mạng hình ảnh Ông Cao Thắng quỳ gối cầu hôn Đông Nhi ngay trên sân khấu. Khung cảnh lãng mạn đó làm “tan chảy” trái tim biết bao người hâm mộ vì khoảnh khắc đó làm họ tin chắc rằng, chuẩn bị được thấy Đông Nhi và Ông Cao Thắng kết hôn. Thế nhưng thực chất đó chỉ là một cảnh trong màn biểu diễn trên sân khấu của hai người. Không ít khán giả cảm thấy có chút hụt hẫng trước sự thật đó nhưng có thể yên tâm rằng, đám cưới Đông Nhi Ông Cao Thắng sẽ diễn ra sớm thôi.

dong nhi va ong cao thang cuoi nhau

Có lần được hỏi về tiêu chuẩn để chọn một người con gái để yêu và làm vợ.  Ông Cao Thắng đã trả lời rất khéo léo: “tiêu chuẩn của tôi đã hội tụ hết ở Đông Nhi rồi. Từ ngoại hình đến tính cách, y chang vậy đó!”. Câu trả lời đó càng làm fans hâm mộ vững tin hơn vào một đám cưới của Đông Nhi Ông Cao Thắng sẽ sớm diễn ra trong tương lai.

dong nhi va ong cao thang cuoi nhau

Những ca khúc của Đông Nhi Ông Cao Thắng

  • Ta là của nhau – Đông Nhi ft. Ông Cao Thắng.
  • Đông Nhi và Ông Cao Thắng – Nắm tay anh nhé.
  • I wanna be your love.

đám cưới Đông Nhi Ông Cao Thắng

 

đám cưới Đông Nhi Ông Cao Thắng – Tin tức hình ảnh mới nhất

đám cưới Đông Nhi Ông Cao Thắng – Saostar cập nhật tin tức, sự kiện, hình ảnh, video clip hot nhất 24h qua về chủ đề đám cưới Đông Nhi Ông Cao Thắng

 

Tan chảy ngôn tình thanh xuân trước đám cưới của Đông Nhi – Ông Cao Thắng | Văn hóa

 

Đông Nhi - Ông Cao Thắng sắp tổ chức đám cưới ở Phú Quốc.Đông Nhi – Ông Cao Thắng sắp tổ chức đám cưới ở Phú Quốc.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng tiếp tục tung ra bộ ảnh cưới thứ hai của mình trước ngày trọng đại.

Những bức ảnh đắt giá của họ một lần nữa khiến người hâm mộ phải xuýt xoa. Đính kèm trên mỗi tấm ảnh là những lời nói yêu thương cả hai dành cho nhau.

Không cầu kỳ hoa mỹ, Đông Nhi và Ông Cao Thắng dành cho bạn đời những lời hứa chân thành từ trái tim.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng khiến fans sốt xình xịch với ngôn tình thanh xuân trước đám cưới-1

Chưa đầy 3 tuần nữa, “đám cưới thế kỷ” của Đông Nhi – Ông Cao Thắng sẽ chính thức diễn ra (9/11/2019). Đây là sự kiện đáng mong chờ nhất của làng giải trí dịp cuối năm. Những thông tin bên lề liên tục được tiết lộ càng khiến giới truyền thông và khán giả hồi hộp chờ đợi, cùng cặp đôi đếm ngược thời gian diễn ra ngày trọng đại.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng khiến fans sốt xình xịch với ngôn tình thanh xuân trước đám cưới-2
Trải qua một thập kỷ yêu đương, showbiz dẫu có nhiều biến động với biết bao cuộc chia tay thì tình yêu của Đông Nhi và Ông Cao Thắng vẫn “hiên ngang” vững bền.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng khiến fans sốt xình xịch với ngôn tình thanh xuân trước đám cưới-3
Chặng đường yêu nhau của họ rất dài trước khi quyết định kết hôn, nhưng chưa một lần báo chí và dư luận đặt ra mối nghi vấn về tình cảm của cả hai. Ông Cao Thắng lui về hậu trường hỗ trợ bạn gái thăng hoa trên bước đường sự nghiệp. Còn Đông Nhi, mỗi khi nhắc đến tên người yêu là cô lại ánh lên vẻ rạng ngời hạnh phúc.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng khiến fans sốt xình xịch với ngôn tình thanh xuân trước đám cưới-4
Ông Cao Thắng – chàng thiếu gia xuất thân là một cậu ấm danh giá, vì đam mê ca hát là quyết tâm theo đuổi con đường nghệ thuật. Có trong tay mọi thứ nhưng anh vẫn miệt mài cố gắng tìm chỗ đứng trong làng giải trí.

Anh gặp và yêu Đông Nhi – cô ca sĩ nhạc teen hot nhất vào thời điểm đó. Người ta nói Đông Nhi may mắn khi gặp được chàng trai tốt, và chính cô cũng thừa nhận điều đó: “Người ta bảo tôi may mắn khi yêu TRAI ĐẸP. Tôi cảm thấy mình may mắn hơn vì anh ấy là một TRAI ĐẸP TUYỆT VỜI”.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng khiến fans sốt xình xịch với ngôn tình thanh xuân trước đám cưới-5

Nhiều cặp đôi đến rồi lại đi, như một lẽ thường tình trong thế giới xô bồ của ngành giải trí. Nhưng tình yêu Nhi – Thắng lại có sự bền chặt hơn thế, khi họ cho rằng: “Tình yêu là gặp đúng người dành riêng cho mình”.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng khiến fans sốt xình xịch với ngôn tình thanh xuân trước đám cưới-6

Nhiều lần, cả hai khiến người hâm mộ mừng hụt khi đăng tải ảnh giống như ảnh cưới. Và cuối cùng, ngày 9/7/2019 vừa qua, Đông Nhi chính thức xác nhận đã nhận lời cầu hôn từ bạn trai, kết thúc chặng đường yêu đương cùng mở ra trang mới hôn nhân.

“Đến một lúc chúng ta sẽ chẳng còn cần thứ tình cảm nông nổi nhất thời. Chúng ta TRƯỞNG THÀNH và yêu nhau BÌNH DỊ hơn”, nam ca sĩ nói với bà xã tương lai trước ngày lên xe hoa.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng khiến fans sốt xình xịch với ngôn tình thanh xuân trước đám cưới-7

Đi đến hôn nhân, viết nên một cái kết đẹp cho tình yêu 10 năm, Đông Nhi và Ông Cao Thắng trở thành biểu tưởng hạnh phúc trong đời sống showbiz. Tình yêu của cặp ngôi sao được vun đắp bằng những điều bình dị như bao người.

“Những phút giây hạnh phúc của chúng tôi đơn giản chỉ NHÌN NHAU và cười một cách ẤM ÁP”, Ông Cao Thắng nói về tình yêu của mình.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng khiến fans sốt xình xịch với ngôn tình thanh xuân trước đám cưới-8

Và ngày 9/11 sắp tới đây, đám cưới của cả hai chính thức được diễn ra trong sự chờ đón của người hâm mộ. Theo tiết lộ, cặp đôi đình đám sẽ đài thọ toàn bộ chi phí cho 500 khách mời tới Phú Quốc chung vui cùng mình.

Sự kiện trọng đại của Đông Nhi và Ông Cao Thắng còn quy tụ dàn ngôi sao đình đám của làng giải trí. Tròn một thập kỷ yêu đương, cùng nhau xây dựng sự nghiệp vững chắc trong sự ngưỡng mộ, thế nên ngày chính thức chung đôi của cả hai cũng thật đặc biệt.

Ông Cao Thắng bế Đông Nhi trong đám cưới

 

Ông Cao Thắng bế Đông Nhi trong đám cưới

Cô dâu được chú rể bế khi chụp ảnh lưu niệm sau màn đón dâu.

Ông Cao Thắng bế Đông Nhi trong đám cưới

Đông Nhi, Ông Cao Thắng rạng rỡ trong ngày vui.

Ông Cao Thắng bế Đông Nhi trong đám cưới

Họ trao nhau nụ hôn trước sự chứng kiến của gia đình, bạn bè, người hâm mộ.

Ông Cao Thắng bế Đông Nhi trong đám cưới

Nhiều fan có mặt chung vui cùng cặp sao.

Ông Cao Thắng bế Đông Nhi trong đám cưới

Cô dâu chú rể tạo dáng tinh nghịch trên xe hoa. Phía sau họ, đoàn xe máy của các fan cũng sẵn sàng để đi đưa dâu.

Dàn xe theo Đông Nhi về nhà chồng 

Dàn xe theo Đông Nhi về nhà chồng

Dàn xe theo Đông Nhi về nhà chồng.

Ông Cao Thắng bế Đông Nhi trong đám cưới

Chiếc xe từng được cặp sao sử dụng quay MV “Ta là của nhau” (năm 2015).

Ông Cao Thắng bế Đông Nhi trong đám cưới

Đông Nhi chăm sóc chồng.

Ông Cao Thắng bế Đông Nhi trong đám cưới

Khoảng 10h30, họ có mặt ở nhà trai, tiếp tục làm lễ gia tiên.

Ông Cao Thắng bế Đông Nhi trong đám cưới

Nhà Ông Cao Thắng trang trí theo phong cách truyền thống của người Hoa, với sắc đỏ tượng trưng cho may mắn. Trong ảnh: chú rể ôm cảm ơn mẹ. Trong buổi lễ xin dâu, mẹ Ông Cao Thắng chia sẻ: “Cảm ơn anh chị thông gia đã cho tôi cô con dâu tuyệt vời nhất”.

Ông Cao Thắng bế Đông Nhi trong đám cưới

Sau khi hoàn tất thủ tục, cả hai ra ngoài cảm ơn khán giả và truyền thông đã ủng hộ, theo dõi hành trình 10 năm của họ. Đông Nhi chia sẻ: “Tôi rất hạnh phúc khi đang đứng đây với vai trò mới là vợ Ông Cao Thắng. Chúng tôi biết mọi người rất yêu mến hai vợ chồng và chúng tôi cũng yêu mến mọi người”. Cô viết trên trang cá nhân: “Cảm ơn ông trời đã cho chúng con tìm thấy nhau”.

Trưa cùng ngày, cô dâu chú rể sẽ bay đến Phú Quốc chuẩn bị cho tiệc cưới trên bãi biển vào chiều tối 9/11. Cô dâu tâm sự muốn tiệc cưới diễn ra dưới ánh hoàng hôn, mọi người ăn tối sát bờ biển và cùng nhau vui chơi, ca hát.

Ông Cao Thắng tự lái xe sang nhà Đông Nhi rước dâu

Ông Cao Thắng tự lái xe sang nhà Đông Nhi rước dâu

Đông Nhi – Ông Cao Thắng cảm ơn khán giả. Video: Trần Huy.

Leave your Comment