HOTLINE0282 2534 777

Bạn đang ở :

Chọn sofa phòng khách cho căn phòng diện tích 15 -20 m2

Với những căn phòng có diện tích từ 15 tới 20 m2, dường như quá nhỏ tạo cho bạn suy nghĩ rằng không có bộ ghế sofa phòng khách nào để hợp với những căn phòng này, tuy nhiên điều đó rất sai lầm, cùng Bellasofa lựa chọn cho phòng khách có diện tích nhỏ này nhé.

Vẫn là ba yếu tố cơ bản trong trang trí đó là kích thước, kiểu dáng và bài trí, tuy nhiên với cấu trúc không gian khác nhau mà bạn có thể thay đổi tuỳ theo chúng giúp có một không gian hoàn hảo:

sofa-goc-nho

Ghế sofa phòng khách sang trọng

Kích thước: Vấn đề quan trọng trong trang trí, như ta đã thấy phòng khách có diện tích từ 15 tới 20 m2 có vẻ khá nhỏ vừa để có không gian lại vừa có khu vực đi lại và trang trí. Không nên chọn bộ ghế có kích thước từ 3,5 tới 4 m2 vì chúng quá to so với căn phòng của bạn, thay vì đó kích thước khoảng từ 2 tới 2,5m sẽ hợp với không gian đó hơn, mang tới sự tiện nghi, thoải mái trong sắp xếp các chức năng.

Kiểu dáng: Sau khi đã xác định được kích thước của bộ ghế bạn cần lựa kiểu dáng mà bạn yêu thích nhưng phải phù hợp với căn phòng của bạn. Thông thường người ta sẽ chọn ghe sofa goc để tiết kiệm diện tích. Nếu như phòng khách được tách tiêng biệt thành một phòng riêng biệt không phải là nơi đi lại thì bạn nên chọn bộ ghế văng từ 3 tới 4 chỗ ngồi. Trong trường hợp, nhà bạn thường xuyên tiếp khách và khách có thể ngủ lại thì một chiếc ghế sofa giường sẽ rất phù hợp.

sofa-phong-khach-nho

Cách bài trí: Vì diện tích quá khiêm tốn nên bạn không nên sử dụng quá nhiều đồ trang trí, hãy theo nguyên tắc càng đơn giản càng hiệu quả, không nên tận dụng tất cả các chỗ trống để bài trí, hãy khéo léo lựa chọn những góc chết, góc xấu để che bớt các khuyết điểm của căn phòng. Sự kết hợp của ghế sofa với bàn trà nhỏ sẽ tạo cho bạn không gian trí nếu bạn muốn.

Tổng hợp tất cả những yếu tố trên bạn đã tạo được cho căn phòng diện tích nhỏ của mình một không gian cực kỳ tuyệt vời mà ai cũng tưởng không có cách nào đằt được bộ ghế sofa. Việc này cũng giống như decor trang trí cho căn hộ 29m2 với việc sử dụng nội thất thông minh mà người ở sẽ được hưởng hết các chức năng của một ngôi nhà.


Showroom

Showroom 1: 111-113 Nguyễn Cơ Thạch - Khu Đô Thị Sala - Q.2 - HCM

028.22534777

Bản đồ địa điểm
Tìm chúng tôi trên Facebook
Cổng thông tin. Bộ Công Thương