HOTLINE0282 2534 777

Bạn đang ở :

Chỉ với chiếc xích đu nhà bạn sẽ biến thành khu nghỉ dưỡng

Một chiếc xích đu sẽ là chỗ ngồi tuyệt vời và lý tưởng nhất cho khu vườn, ban công hay sân thượng nhà bạn. Bạn có thể ngồi đung đưa, đọc sách, ngắm cảnh hay chợp mắt một chút khi trời ấm áp. Các nhà thiết kế đã tạo ra những chiếc ghế treo vô cùng thoải mái, đẹp mắt sẽ phù hợp với bất kỳ khu vườn nào.

Những chiếc ghế treo làm từ chất liệu nhựa giả mây, thực sự phù hợp với không gian ngoài trời. Có lẽ không gì thú vị hơn những ngày mát trời được ngồi đung đưa trên chiếc xích đu, tận hưởng không gian tươi mát và thoáng đãng của thiên nhiên. Bạn có thể đặt xích đu bóng mát của một gốc cây to hoặc ở hiên nhà.

Với thiết kế đơn giản, gọn gàng và rất phong cách những mẫu xích đu có thể sử dụng một cách rất linh hoạt ở không gian trong phòng khách, phòng ngủ hay trong sân sau, hiên nhà tạo nên những điểm nhấn khá bắt mắt cho không gian nhà bạn.

Mẫu chiếc xích đu hình giọt nước với màu sắc đẹp mắt sẽ giúp không gian tiếp khách trong phòng trở nên nghệ thuật hơn bao giờ hết. Để làm tăng thêm tính nghệ thuật cho không gian, bạn có thể sử dụng thêm những chiếc khăn, vải mỏng và đặt vào phần đáy của chúng Vẻ đẹp và tính độc đáo của không gian sẽ được gia tăng một cách đáng kể


Showroom

Showroom 1: 111-113 Nguyễn Cơ Thạch - Khu Đô Thị Sala - Q.2 - HCM

028.22534777

Bản đồ địa điểm
Tìm chúng tôi trên Facebook
Cổng thông tin. Bộ Công Thương