HOTLINE0282 2534 777

Bạn đang ở :

Cách tạo phòng ngủ có không gian tối giản

Nếu bạn là người yêu thích sự tối giản thì chắc chắn không thể bỏ qua bài viết dưới đây, nó sẽ mang tới cho bạn những giải pháp cực hữu ích giúp phòng ngủ của bạn có không gian tối giản hoàn hảo nhất.

Phòng ngủ chỉ có giường

Hãy bắt đầu cách đầu tiên bằng cách thiết kế không gian tối giản nhất mà ai cũng có thể nghĩ ra, pong ngủ mà có cả giường ngủ là đúng rồi. Nhưng để tối giản nhất thì bạn chỉ đặt 1 giường ngủ thôi và không cần đồ dùng nội thất khác.

Nếu bạn muốn tối giản hơn nữa thì nên sử dụng một nệm và lót, màu sắc có thể là màu trầm để tránh gây hiệu ứng thị giác, đối với thiết kế như thế này có không chỉ được gọi là tối giản mà còn đảm bảo được cả đơn giản nữa.

Xem thêm: Xu thế tủ quần áo mở phù hợp với mọi không gian diện tích

Phòng ngủ này được thiết kế đơn giản với duy nhất chỉ 1 chiếc giường màu sắc được sử dụng ở đây cũng là tổ hợp các màu trầm như xám, xanh đậm hay be thích hợp với không gian nghỉ ngơi.

Sử dụng các đồ trang trí nội thất

Khi bạn đã có một chiếc giường ngủ đơn giải rồi việc bạn trang trí thêm một số đồ vật đơn giản cũng sẽ không làm phòng ngủ của bạn thêm rườm rà, ví dụ, ở bên cạnh giường ngủ bạn có thể đặt thêm một hoặc hai đèn ngủ nhỏ phục vụ cho công việc đọc sách buổi tối hay các kệ với thiết kế đơn giản giúp bạn lưu trữ đồ đạc. Đó là một số giải pháp hữu ích chúng tôi đang hướng đến.

Ngoài chiếc giường với màu tím nổi bật, người chủ nhân đã biết kết hợp thêm một số đồ vật trang trí như đèn, đồng hồ, máy chụp ảnh cũ,…. Để không gian trở nên sinh động hơn bao giờ hết.

Người chủ nhân của phòng ngủ có thể để các đồ vật cá nhân hai bên giường vì đã có 2 bàn gỗ nhỏ, chúng vừa tốn ít diện tích trong khi đó lại giúp bạn lưu trữ được khá nhiều đồ đạc.

Phòng ngủ sử dụng thêm các đồ nội thất

Việc cắt giảm một số đồ trang trí nội thất trong phòng ngủ là cần thiết vì một số lý do như rườm rà, tốn diện tích, làm nhức mắt ảnh hưởng tầm nhìn,… tuy nhiên để không gian sống được trọn vẹn và đầy đủ thì một số đồ nội thất được cho là công dụng và hữu ích bắt buộc phải có dành cho phòng ngủ mà bạn vẫn nên cần lưu ý.

Bạn đừng cố gắng đùn đẩy hết tất cả các nội thất trong phòng ngủ, đôi khi chỉ cần để 2 tủ nhỏ hai bên như này thôi cũng đã đủ cho phòng ngủ của bạn trông khá đơn giản rồi đấy.

Sử dụng đèn hợp lý

Mong muốn có được một phòng ngủ tối giản sẽ là động lực thôi thúc bạ thực hiện việc thiết kế phòng ngủ nhưng chúng tôi cũng phải nhắc nhỏ bạn một điều rằng sẽ có một số đèn chiếu sáng trong phòng ngủ là cần thiết và sẽ giúp căn phòng trở nên sinh động, cũng như đa năng hơn.

Một chiếc đèn chiếu sáng dạng cao hoặc thấp đều không tốn quá nhiều diện tích sử dụng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ ảnh hưởng của nó tới không gian đơn giản mà bạn đang hướng tới.

Thiết kế phòng ngủ với đèn chiếu sáng nhỏ sẽ làm giấc ngủ của bạn thoải mái hơn, với chiều cao và thiết kế mảnh thế này chiếc đèn ngủ sẽ giúp bạn không làm tốn quá nhiều diện tích trong phòng ngủ của bạn.

Hy vọng những cách dưới đây sẽ giúp bạn tham khảo để lựa chọn cho căn phòng ngủ của mình một không gian vô cùng đơn giản.


Showroom

Showroom 1: 111-113 Nguyễn Cơ Thạch - Khu Đô Thị Sala - Q.2 - HCM

028.22534777

Bản đồ địa điểm
Tìm chúng tôi trên Facebook
Cổng thông tin. Bộ Công Thương