HOTLINE0282 2534 777

Bạn đang ở :

Bí quyết chọn mua sofa da nhập khẩu thật

Sofa da nhập khẩu từ lâu đã là một nội thất rất được nhiều săn đón, với các yếu tố bền đẹp và thiên cả về kiểu dáng sản phẩm đã được tin dùng khá nhiều. Có thể thấy rằng không chỉ riêng nhà ở mà các khu văn phòng cao cấp, biệt thự, chung cư đều có sự xuất hiện của nó, nhưng trên thị trường lại có khá nhiều đồ nhái nhất là phần da giả vậy có cách nào để có thể phân biệt được ? để bạn có thể chọn mua đúng hàng thật vừa đẹp vừa chất hợp túi tiền nhỉ.

Đồ da lúc nào cũng  được đánh giá là chất liệu thanh lịch, thậm chí là sang trọng. Đó là bởi vì giá cả rất đắt đỏ và trước đây, chỉ những gia đình giàu có mới đủ khả năng sử dụng nội thất da trong nhà của mình, nhưng với điều kiện kinh tế như hiện nay thì việc sở hữu cũng khá dễ dàng hơn rồi.

ghe sofa da that

Yếu tố để mua sofa da hàng thật

* Kiểm tra chất lượng da bọc.

Tuy rằng bạn không phải là chuyên gia về da nên sẽ có nhiều mặt hạn chế, tuy vậy bạn vẫn có thể kiểm tra trực tiếp chất lượng thực tế của lớp vỏ bọc bằng da của bộ sofa, hãy nhờ người bán hàng cung cấp mẫu da được sử dụng cho sản phẩm đó. Rồi kiểm tra mặt trong và mặt ngoài của mẫu và so sánh với lớp da trên sản phẩm. Da thật có cảm giác mát tay, trong khi các loại khác có cảm giác khô ráp và không có cảm giác mềm và mát khi chạm tay vào bề mặt của da ghế.

Hãy thử cảm nhận độ mềm mại và độ mượt của ghế, kiểm tra luôn phần đường may trên ghế đa số nếu là da thật thì đường may rất khít và chúng nhìn như không thể thấy rõ nếu như bạn không nhìn kỹ được, phần da có độ bóng vừa phải và càng sử dụng lại càng có sự đàn hồi cũng như là màu sắc không bị phai đi.

sofa that

* Trọng lượng của ghế.

Ghế sofa da nhập khẩu thật và đẹp thông thường có khung và lớp da bọc ở ngoài khá là chắc chắn và nâng độ nặng lên, so với ghế sofa thông thường có trọng lượng rất nhẹ nhàng, độ nặng hợp lý dành cho 1 ghế chính là từ 35 – 40kg ghế đơn thì tầm 20 -25kg. Vì hiện nay có nhiều chỗ bán sofa giá rẻ giá cả thật sự thấp cũng là da, nhưng là da giả và sử dụng loại gỗ tạp gỗ rác để làm khung vì thế khách mua hàng cần chú ý khoản này.

* Kiểm tra phần khung.

Phần khung là phần chịu tải trọng cho ghế, cũng là phần rất quan trọng và loại gỗ nào để làm mặt này ? đương nhiên là bạn không thể moi cả bộ ghế ra để kiểm tra được chính xác như người đã nói, nhưng tuyệt vời hơn là so sánh ngay phàn trọng lượng và hãy thử nghiệm bằng cách ngồi lên đó xem có phát ra tiêng kêu gì không ? hoặc có cảm giác không được chắc chắn không ?

Đa số nếu là hàng dỏm và đểu thì có thể vỏ bọc bằng lớp da có thể dùng được, nhưng phần khung vì không sờ tận tay và thấy tận mắt nên bạn cần quan sát và hỏi người bán thật rõ ràng để hiểu hơn về toàn bộ chất liệu của sofa da.

Chú ý thêm là phần lò xo và nệm mút của ghế, nếu là hàng mới và xịn chúng phải có độ đàn hồi chất lượng bởi việc sofa có lò xo một phần là để hỗ trợ sẽ tăng cường khả năng chống xẹp lún mút khi sử dụng lâu năm, một phần cũng đem lại cho người sử dụng cảm giác thoải mái hơn.

sofa da nhap khau

Bí quyết chọn mua sofa da nhập khẩu thật ra không quá khó đúng không nào, chỉ cần áp dụng đơn giản 3 yếu tố trên chúng tôi tin rằng quý khách sẽ có được một bộ noi that sofa da đẹp bền- sang chảnh và thật sự nâng cao đẳng cấp lên, đúng nghĩa của một món đồ thật trước tiên là phải chính hãng và có được thiết kế đẹp.


Showroom

Showroom 1: 111-113 Nguyễn Cơ Thạch - Khu Đô Thị Sala - Q.2 - HCM

028.22534777

Bản đồ địa điểm
Tìm chúng tôi trên Facebook
Cổng thông tin. Bộ Công Thương