HOTLINE0282 2534 777

Bạn đang ở :

Bật mí những xu hướng trang trí nội thất luôn đón đầu

Mặc dù việc thiết kế và trang trí nội thất phần lớn dựa vào sở thích, cá tính riêng của từng gia chủ, với mục đích mang tới không gian sinh hoạt ấm cúng và thoải mái, thư giãn nhất. Phù hợp với lối sống của mỗi thành viên trong gia đình, vì thế việc cập nhật và dự đoán những xu hướng thiết kế sẽ thịnh hành sẽ giúp bạn nhiều hơn trong việc trang trí nhà cửa.

Phong cách công nghiệp

Một phong cách được nhắc tới rất nhiều trong thời gian gần đây, và chắc chắn sẽ còn được tiếp tục nói tới trong thời gian sắp tới. Đây chính là sự kết hợp của phng cách công nghiệp với những món đồ nội thất Retro cổ điển, xu hướng thiết kế này nhấn mạnh và lấy sự thô mộc của vật liệu xây dựng làm nhân tố chính trong triết lý thiết kế. Gợi nhớ đến không gian sản xuất  công nghiệp, mang tới cho không gian bầu không khí cá tính, mạnh mẽ mà vẫn có nét vintage quyến rũ.

Xem thêm: Phong cách giường ngủ nào phù hợp với bạn?

Nội thất bọc nhung

Những chiếc ghế sofa bọc nhung mang tới sự duyên dáng, sang trọng cùng ấn tượng khó phai mờ trong không gian phòng khách. Đã từng có thời gian những chiếc ghế kiểu này bị xem là lạc hậu, rườm rà. Nhưng cũng giống như thời trang, kiến trúc, nội thất là sự xoay tua của các xu hướng và trào lưu thiết kế. Những món đồ bọc nhung diễm lệ đã trở lại, được cải tiến với chất liệu cao cấp hơn, thích hợp với lối sống hiện đại và tiện hơn cho việc lau chui.

Nội thất ánh kim mạ vàng

Những món đồ ánh kim mạ vàng đồng sẽ là xu hướng cho thời gian sắp tới. Thêm vào không gian nhà bạn những món đồ nội thất này sẽ làm tăng thêm sự ấn tượng và làm độc đáo hơn phong cách nội thất của năm và thời gian sắp tới.

Xu hướng nhà trong vườn – vườn trong nhà

Cùng với sự phát triển của xã hội, chưa bao giờ tầm quan trọng của thiên nhiên lại được quan tâm nhiều tới thế, các xu hướng kiến trúc nội thất hiện đại. Đây chính là xu hướng botanical Garden, mục tiêu của xu hướng này đó là phủ xanh mọi góc trong không gian sinh hoạt của các thành viên trong gia đình từ trong ra ngoài. Mang hơi thở của thiên nhiên vào trong đời sống con người.

Hình học trong trang trí nội thất

Hoa văn đồ họa hình học không phải là xu hướng mới, nó đã manh nha xuất hiện được một thời gian và dự báo sẽ dẫn đầu trào lưu trang trí nội thất trong thời gian tới. Xu hướng này ảnh hưởng trực tiếp tới việc lựa chọn những món đồ như ga, thảm, giấy dán tường hay rèm cửa,…. Hiện tại, xu hướng này cũng được áp dụng rất nhiều tại các văn phòng làm việc.

Sử dụng xi măng trần

Việc sử dụng xi măng trần và các loại gạch Retro  được kết hợp và xuất hiện trong nội thất phong cách công nghiệp, đã và đang đem lại hiệu quả thẩm mỹ đặc biệt cao. Ngoài ra, sự kết hợp giữa bộ đôi này cùng các vật liệu tự nhiên như gỗ và đá cũng cho ra những sản phẩm đầy hứa hẹn là xu hướng của tương lai.

Hãy vận dụng những xu hướng cho tương lai cho không gian nhà bạn, mang đậm đặc trưng và màu sắc của xu hướng mới. Hy vọng rằng bạn sẽ có được ngôi nhà thật tuyệt vời.


Showroom

Showroom 1: 111-113 Nguyễn Cơ Thạch - Khu Đô Thị Sala - Q.2 - HCM

028.22534777

Bản đồ địa điểm
Tìm chúng tôi trên Facebook
Cổng thông tin. Bộ Công Thương