HOTLINE028.3830.8624

Bạn đang ở :

6 phong cách tủ áo đẹp thông minh cho phòng ngủ

Những thiết kế tủ áo đẹp, thông minh dưới đây không chỉ đẹp mắt mà còn là giải pháp tuyệt vời cho những phòng ngủ nhỏ, tham khảo để có được cho căn phòng ngủ của mình những sản phẩm tốt nhất.

Không gian phòng ngủ khá quan trọng giúp bạn có thể nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm việc, lao động, học tập để lấy lại sức khỏe, năng lượng cho các thành viên trong gia đình. Ngoài giường ngủ gỗ thì tủ áo sẽ là món đồ nội thất quan trọng để tạo nên căn phòng tuyệt vời.

Tủ quần áo bao quanh cửa sổ: Nếu bạn nghĩ đặt tủ quần áo ở bức tường có cửa sổ sẽ làm căn phòng nhỏ bị tối đi, với mẫu tủ này sẽ được đặt ở cửa sổ như sản phẩm trên, bạn không chỉ tiết kiệm được tối đa không gian mà còn lãi thêm không gian đọc sách ngay cửa sổ nữa đấy, tại đây bạn sẽ sử dụng miếng nệm và những chiếc gối để có được một chiếc sofa đơn cho không gian chật hẹp này nhé.

tu-ao

 Sử dụng tủ áo làm vách ngăn: Với một chiếc tủ cồng kềnh sẽ trở nên gọn gàng và đặc biệt hữu dụng nếu bạn biết cách tận dụng thêm chức năng phụ của nó. Bạn có thể sử dụng tủ áo như một bức tường để ngăn cách giữa khu vực giường ngủ với phòng tăm hay khu vực thay đồ, khu vực làm việc, học tập.

tu-ao

Tủ quần áo kết hợp kệ tivi: Các loại tủ, kệ đồ trang trí, kệ tivi bày liên tiếp sẽ khiến căn phòng đã chật càng thêm chật, bởi vậy ý tưởng gộp tất cả chúng vào một hệ tủ lớn đa năng như gợi ý dưới đây sẽ là ý tưởng tuyệt vời cho bạn tham khảo, một lưu ý rất cần thiết kế loại kệ này bạn nên xác định trước kích thước chung của hệ tủ cũng như vị trí, kích thước của từng chức năng trong hệ tủ như tủ quần áo.

tu-ao

Tủ áo cửa trượt: Đây là một trong những mẫu tủ được khá nhiều người ưa chuộng không chỉ tính năng mà còn là tiện ích cho những căn phòng nhỏ vừa tiết kiệm diện tích, vừa không gây vướng víu vì khi mở cửa hay những đồ vật xung quanh, đây sẽ là lựa chọn hợp lý cho những căn phòng có diện tích hẹp.

tu-ao

Tủ quần áo kết hợp với bàn trang điểm: Đây là hai món đồ nội thất không thể thiếu trong phòng của các chị em phụ nữ, vậy tại sao bạn không kết hợp chúng lại với nhau để phòng ngủ thêm gọn gàng, mẫu tủ quần áo kết hợp với bàn trang điểm là sản phẩm để bạn đáng tham khảo giúp có được hiệu quả cao trong trí nội thất phòng ngủ.

tu-ao

Tham khảo những mẫu thiết kế nội thất tủ áo dưới đây để có được những sản phẩm tốt nhất cho bạn không chỉ về chức năng mà còn tối ưu diện tích và tạo nên một không gian đa năng, mơ ước cho mọi người.


Showroom

Showroom 1: 478 Nguyễn Thị Minh Khai - P.2 - Q.3 - HCM

028.3830.8624

Showroom 2: 137 Bạch Đằng - P15 - Q.Bình Thạnh - HCM

028.3898.1886

Showroom 3: 133 Cộng Hòa - P12 - Q.Tân Bình - HCM

028.38111558

Showroom 4: 111-113 Nguyễn Cơ Thạch - Khu Đô Thị Sala - Q.2 - HCM

028.22534777

Bản đồ địa điểm
Tìm chúng tôi trên Facebook
Cổng thông tin. Bộ Công Thương