HOTLINE0282 2534 777

Bạn đang ở :

5 đồ vật không nên để trong phòng ngủ

Sau những giờ làm việc mệt mỏi, bạn về với căn phòng, đó là những phút giây thư giãn, lấy lại năng lượng để chuẩn bị một ngày tiếp theo, đây cũng có thể là nơi bạn nghĩ ra những ý tưởng hay trong công việc, bởi vậy hãy hiên chúng thành nơi lý tưởng để thư giãn, tranh 5 đồ vật dưới đây để bạn có giấc ngủ.

Những đồ ít sử dụng: với những đồ bạn ít sử dụng tới, lâu dần chúng sẽ trở thành đồ thừa trong nhà chiếm quá nhiều không gian diện tích vì vậy đừng để chúng chiếm diện tích như vậy, hãy gom vào và để chúng dưới ngăn kéo của chiếc giường ngủ của bạn để có không gian gọn gàng, thông thoáng.

 giuong ngu

Bàn làm việc: Đây là vật dụng rất nhiều người để trong phòng ngủ, nhất là những con người của công việc, khi họ chưa hoàn thành việc trên cơ quan và muốn đem công việc về nhà, bởi vậy họ quyết định tạo cho mình một góc làm việc tuy nhiên việc kê bàn, tủ tài liệu trong phòng sẽ làm bạn không bao giờ thoát khỏi công việc hàng ngày, người ở trong phòng của bạn cũng không thoái mãi khi cùng chung những cảnh bận rộn này, vì vậy nếu có điều kiện hãy tạo cho mình một phòng làm việc và đọc sách riêng để cho nơi nghỉ ngơi của bạn hoàn hảo hơn hết.

Kệ tivi: Những thiết bị điện tử sẽ không có lợi cho sức khoẻ của bạn, khi đặt tivi trong phòng ngủ bạn sẽ bị cuốn theo các chương trình yêu thích và sẽ ngủ muộn hơn, gây mệt mỏi khi thức dậy vào buổi sáng hôm sau.

giuong ngu

Giỏ đựng quần áo dơ: Nếu bạn sống trong căn hộ nhỏ, phòng ngủ thường là nơi để giỏ quần áo chuẩn bị giặt, tuy nhiên không nên xếp chỗ đặt giỏ trong phòng vì khi trên giường ngủ mà nhìn thấy đống quần áo bẩn bạn sẽ bị ám ảnh và giấc ngủ của bạn trở nên không được sâu.

Các loại gối dựa, gối ôm: Ngoài chiếc gối chính, trên giường của nhiều người có rất nhiều gối dựa, gối ôm,….chúng sẽ khiến căn phòng có vẻ ấp áp và đẹp hơn, tuy nhiên nếu bạn không có thời gian dọn dẹp hãy giảm số lượng gối xuống căn phòng bạn sẽ bớt chật chội hơn nhiều.

Hãy tham khảo bài viết trên để tránh những vật dụng này ra giúp bạn có được một không gian đẹp, thư giãn và thoải mái.


Showroom

Showroom 1: 111-113 Nguyễn Cơ Thạch - Khu Đô Thị Sala - Q.2 - HCM

028.22534777

Bản đồ địa điểm
Tìm chúng tôi trên Facebook
Cổng thông tin. Bộ Công Thương