HOTLINE0282 2534 777

Bạn đang ở :

4 món đồ nội thất thông minh giúp nhà bạn trở nên hoàn hảo

Với những món đồ nội thất thông minh tiết kiệm không gian dưới đây, ngôi nhà của bạn sẽ luôn gọn gàng, đồ đạc chiếm rất ít diện tích nhưng lại được lưu trữ chẳng thiếu bất cứ thứ đồ cần thiết nào.

Diện tích các căn nhà, căn hộ hiện nay thường khá nhỏ, vì thế để “sống chung với lũ” chỉ còn cách tiết kiệm không gian bằng những đồ nội thất thông minh có khả năng tích hợp hoàn hảo, với những món đồ này bạn sẽ luôn gọn gàng, đồ đạc chiếm rất ít diện tích nhưng lại lưu trữ chẳng thiếu bất cứ món đồ cần thiết nào.

Bàn ghế ẩn dưới sàn

Tưởng chừng đây chỉ là một chiếc thảm sàn, nhưng chúng đem lại cho ta bất ngờ đó là có thể mở cửa cho một bộ bàn ghế xinh xắn hiện lên. Đồ nội thất thông minh và hiện đại này hẳn là niềm ao ước của rất nhiều người. Tuy nhiên với mẫu bàn này bạn chỉ làm được ở những căn nhà phố.

Giường ngủ kết hợp bàn

Chúng ta đã thấy kiểu giường ngủ kết hợp bàn ở nhiều nơi sử dụng, một kiểu nội thất trông vô cùng gọn ghẽ với kệ kê bàn chắc chắn, mặt bàn đặt máy tính xinh xắn. Nhưng chỉ cần gập bức tường trước mắt thôi, vậy là chúng ta đã có ngay chiếu giường nằm ngủ, chiếc bàn máy tính phía dưới sẽ không bị động chạm gì. Sau đó, khi bạn ngồi bàn làm việc với chiếc máy tính, bạn lại dựng giường lên dễ dàng.

Ghế sofa thông minh

Cũng giống như những kiểu sofa phòng khách thông thường nhưng chúng khác biệt ở chỗ bên dưới ghế của những chiếc sofa này được thiết kế tích hợp các ngăn kéo để đựng chăn gối, rất tiện lợi cho một giấc ngủ trưa.

Chưa hết, chiếc sofa này còn có thể tạo được một chiếc giường với chiều dài và chiều rộng tương thích cũng sẽ được giấu khéo léo dưới ghế, bây giờ bạn chỉ việc kéo chiếc giường ấy ra khỏi gầm ghế và chúng ta có ngay giường ấm nệm êm rồi nhé.

Bàn ghế kết hợp với giường gấp

Nhìn qua bạn sẽ tưởng đây là bộ bàn ghế ngồi bình thường, có thể gập gọn ép sát vào tường như hình ảnh dưới đây, chỉ vậy thôi chúng cũng xứng đáng để đặt trong ngôi nhà của ban rồi đúng không? Vì tốn quá ít diện tích.

Sự khác biệt ở đây và tạo bất ngờ cho mọi người đó là khi bạn kéo 2 chiếc bàn này sang 2 phía bạn có thể dễ dàng hạ một chiếc giường xuống để nằm, đặc biệt là ngay cả khi hạ giường để ngủ như hình ảnh bên dưới đây, đồ nội thất thông minh vẫn cho phép bạn làm việc với 2 bên vô cùng ngăn nắp.

Để tối ưu không gian một cách tiện nghi nhất, có đầy đủ các món đồ nội thất trong không gian hẹp thì việc sử dụng những món đồ thông minh sẽ là giải pháp phù hợp nhất cho bạn.


Showroom

Showroom 1: 111-113 Nguyễn Cơ Thạch - Khu Đô Thị Sala - Q.2 - HCM

028.22534777

Bản đồ địa điểm
Tìm chúng tôi trên Facebook
Cổng thông tin. Bộ Công Thương