HOTLINE0282 2534 777

Bạn đang ở :

4 decor trang trí sân thượng đẹp phát hờn

Sân thượng là khoảng không gian mà một số người rất hay bỏ phí, dù diện tích nhỏ hẹp nhưng bạn vẫn có thể tận dụng chúng để biến chúng trở thành góc đẹp như mơ. Hãy tham khảo những decor trang trí dưới đây để biết cách nhé.

Nơi thành phố đông đúc bạn rất khó có một không gian riêng yên tĩnh, có cây xanh để hít thở không khí trong lành, vậy tại sao không tận dụng những không gian sân thượng để làm điều đó?

decor trang tri

Decor trang trí sân thượng

Sân thượng tuy bé nhưng với vài bồn gỗ trồng hoa và một bộ ghế sofa đơn giản thế này thì bạn đã có một nơi thư giãn để đọc sách, thưởng trà với nhau. Đây là nơi đón những tia nắng đầu ngày cùng tới ly café buổi sáng. Không gian ngập tràn cây xanh mang lại không khí trong lành.

decor trang tri

Một không gian không kém gì những sân thượng của khách sạn cao cấp,mắc tiền, với chiếc ghế sofa nệm dài cùng nến, cây và hoa vào những buổi chiều gió thổi nhẹ, trời quang, mây tạnh sẽ không còn gì tuyệt vời hơn là được duỗi người trên chiếc ghế, hít những hơi thở của không khí trong lành, bạn sẽ cảm thấy được lạc vào đâu đó trong thành phố tập nập người lại có một nơi thật lý tưởng đến thế này.

decor trang tri

Giống như trong khuôn viên một biệt thự sân vườn, bạn may mắn sở hữu một nơi có nhiều cây xanh xung quanh, vậy tại sao không tận dụng chúng để có một không gian thật tuyệt. Không cần tốn quá nhiều chi phí, chỉ cần kê một bộ bàn ghế phù hợp và chiếc ô vừa để che nắng, cũng là nơi trang trí cho sân thượng bạn sẽ biến nơi đây trở thành phòng khách tuyệt vời và không thể đẹp hơn thế.

decor trang tri

Những người yêu thiên nhiên cây cối thì không thể bỏ qua góc sân thượng này chính những ý tưởng này đã mang lại một không gian thật lý thú với decor trang trí này bạn sẽ phải hy sinh chỗ kê bàn ghế, nhưng đừng lo lắng, hãy sử dụng những bộ bàn ghế gấp gọn sau khi dùng, chúng sẽ đảm bảo bạn có chỗ ngồi thư giãn giữa một khu vườn xanh đầy hoa lá, thiên nhiên của mình.

Đừng để bất cứ không gian nào trong ngôi nhà của bạn bị chết vì một diện tích nhỏ thôi nếu có ý tưởng bạn sẽ giúp có một không gian thậtlý thú, nhất là trong phòng khách của bạn, hãy tham khảo decor trang trí nội thất bằng thuỷ tinh để làm lung linh hơn cho ngôi nhà nhé.


Showroom

Showroom 1: 111-113 Nguyễn Cơ Thạch - Khu Đô Thị Sala - Q.2 - HCM

028.22534777

Bản đồ địa điểm
Tìm chúng tôi trên Facebook
Cổng thông tin. Bộ Công Thương